Prime Minister's Office
Eminent contributors talk about "Modi@20: Dreams Meet Delivery"
13 MAY 2022 7:11PM by PIB Delhi
Eminent personalities who contributed chapters in the book "Modi@20: Dreams Meet Delivery" have narrated the experience and themes of their chapter in the book. The Vice President of India Shri M. Venkaiah Naidu released the book recently. The book is a compilation of 21 articles by 22 domain experts bringing out various aspects of the thinking and performance of the Prime Minister Shri Narendra Modi in various domains as Chief Minister of Gujarat and later, as Prime Minister of India, spanning the period of 20 years as head of government at the state and national level.
The Prime Minister office retweeted the narrations tweeted by ‘The YOUTH channel,’ New India Junction.
Following are the tweets containing videos of the narratives.
“India's preeminent Badminton player and double Olympic medalist, @Pvsindhu1
on her chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
PM is the undisputed Youth Icon she says and makes a compelling argument. Watch her explain in brief the chapter she has written.”
“Director of @isolaralliance, Mr. Ajay Mathur on his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
The seamless manner in which PM Modi manages both environmental protection and developmental needs is what is so fascinating as explained in this chapter.”
“The 'Bhagirath Prayasi' is how bestselling author @authoramish describes PM Modi - for his efforts in preserving and revving India's cultural and civilizational heritage - in his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery"
“The brilliant actor @AnupamPKher on why PM Modi is the most trusted man in times of crisis and the arguments he makes in his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".”
“India's preeminent agricultural scientist Prof. @agulati115 on the agricultural record of PM Modi and the chapter he has written in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".”
“Former Principal Secretary to Prime Minister Modi speaks on the chapter he has written in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
Having witnessed it firsthand, Mr. Misra was best placed to describe the famed delivery mechanism.”
“Prof. @manojladwa, a prominent and well known member of the Indian diaspora, talks about his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".”
“India's preeminent psephologist @PradeepGuptaAMI on his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery" and how PM Modi has changed electioneering forever.”
“India's External Affairs Minister @DrSJaishankar talks about his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
Dr. Jaishankar also narrates some very interesting personal anecdotes.”
“A first generation entrepreneur, @udaykotak, talks about his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery" where he expands on the theme of value of private enterprise and respect of wealth creators.”
“India's Chief Economic Advisor, Dr. V. Anantha Nageswaran, on the unique ability of PM Modi to execute economic projects at speed and scale.
Dr. VAN, as he is popularly know, talks about his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery"”
“Former President of CII and Executive VP of the Apollo Group, @shobanakamineni, on her chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
It is no longer only Women's Development but the era of Women's Led Development says Ms. Kamineni.”
“Executive Director of IMF, Dr. @surjitbhalla, on his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
Dr. Bhalla marshals data and dep dive analytics to argue the case of how Mr. Modi's policies have had the most effect in reaching out to the poor.”
“One of India's most respected medical professional, Dr. Devi Shetty of @NarayanaHealth
talks about the heroic effort of PM Modi in managing the fallout of the COVID-19 pandemic.
Dr. Shetty on his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery"”
“Prof. @APanagariya of Columbia University on his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".”
“Acclaimed technologist @NandanNilekani talks about his chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
The use of technology by as an enabler of good governance and some unique personal anecdotes and insights is what Mr. Nilekani brings in his chapter.”
“Economist and author Prof. @ShamikaRavi brings her unique data driven approach to her chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
Prof. Ravi talks about the micro revolutions that together make a macro impact in bettering the lives of millions of people.”
“'Winds of Change" is what the famed author and philanthropist Sudha Murty talks about in her chapter in the book "Modi@20:Dreams Meet Delivery".
Ms. Murty has a very interesting anecdote to narrate through which she describes the changes taking place in India.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਉੱਘੇ ਯੋਗਦਾਨੀਆਂ ਕੀਤੀ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਬਾਰੇ ਗੱਲ
13 MAY 2022 7:11PM by PIB Chandigarh
"ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਵਿੱਚ ਅਧਿਆਵਾਂ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾਉਣ ਵਾਲੀਆਂ ਉੱਘੀਆਂ ਸ਼ਖਸੀਅਤਾਂ ਨੇ ਕਿਤਾਬ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਦੇ ਅਨੁਭਵ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ਨੂੰ ਬਿਆਨ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਦੇ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਮ. ਵੈਂਕਈਆ ਨਾਇਡੂ ਨੇ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਕਿਤਾਬ ਰਿਲੀਜ਼ ਕੀਤੀ। ਇਹ ਪੁਸਤਕ 22 ਡੋਮੇਨ ਮਾਹਿਰਾਂ ਦੇ 21 ਲੇਖਾਂ ਦਾ ਸੰਗ੍ਰਹਿ ਹੈ, ਜੋ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੀ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਅਤੇ ਬਾਅਦ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਵਜੋਂ ਰਾਜ ਅਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪੱਧਰ 'ਤੇ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਮੁਖੀ ਵਜੋਂ 20 ਸਾਲਾਂ ਦੀ ਮਿਆਦ ਵਿੱਚ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਸੋਚ ਅਤੇ ਕਾਰਗੁਜ਼ਾਰੀ ਦੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਸਾਹਮਣੇ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ 'ਦ ਯੂਥ ਚੈਨਲ' ਨਿਊ ਇੰਡੀਆ ਜੰਕਸ਼ਨ ਦੁਆਰਾ ਟਵੀਟ ਕੀਤੇ ਗਏ ਬਿਆਨਾਂ ਨੂੰ ਰੀ–ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ।
ਹੇਠਾਂ ਬਿਆਨਾਂ ਦੇ ਵੀਡੀਓ ਵਾਲੇ ਟਵੀਟ ਹਨ।
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਉੱਘੇ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਖਿਡਾਰੀ ਅਤੇ ਡਬਲ ਓਲੰਪਿਕ ਮੈਡਲ ਜੇਤੂ, @Pvsindhu1
ਕਿਤਾਬ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਧਿਆਇ 'ਤੇ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਇੱਕ ਨਿਰਵਿਵਾਦ ਯੂਥ ਆਈਕਨ ਹਨ, ਉਹ ਕਹਿੰਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਇੱਕ ਬੜੀ ਵਧੀਆ ਦਲੀਲ ਦਿੰਦੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਜੋ ਅਧਿਆਇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ ਉਸ ਨੂੰ ਸੰਖੇਪ ਵਿੱਚ ਸਮਝਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਦੇਖੋ।”
"@isolaralliance ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਸ਼੍ਰੀ ਅਜੈ ਮਾਥੁਰ ਨੇ ਕਿਤਾਬ "Modi@20:Dreams Meet Delivery" ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ 'ਤੇ।
ਪੀਐਮ ਮੋਦੀ ਜਿਸ ਸਹਿਜ ਢੰਗ ਨਾਲ ਵਾਤਾਵਰਣ ਸੁਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਵਿਕਾਸ ਦੀਆਂ ਜ਼ਰੂਰਤਾਂ ਦੋਵਾਂ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਉਹ ਬਹੁਤ ਦਿਲਚਸਪ ਹੈ ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਇਸ ਅਧਿਆਇ ਵਿੱਚ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ ਹੈ।
"ਭਗੀਰਥ ਪ੍ਰਯਾਸੀ' ਇਹ ਹੈ ਕਿ ਕਿਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਵਿਕਣ ਵਾਲੇ ਲੇਖਕ @authoramish ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕਰਦੇ ਹਨ - ਭਾਰਤ ਦੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਅਤੇ ਸਭਿਅਤਾ ਦੀ ਵਿਰਾਸਤ ਨੂੰ ਸੰਭਾਲਣ ਅਤੇ ਮੁੜ ਸੁਰਜੀਤ ਕਰਨ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਲਈ - "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਵਿੱਚ।
ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਅਦਾਕਾਰ @AnupamPKher ਇਸ ਬਾਰੇ ਕਿ ਸੰਕਟ ਦੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਸਭ ਤੋਂ ਭਰੋਸੇਮੰਦ ਆਦਮੀ ਕਿਉਂ ਹਨ ਅਤੇ ਉਹ ਦਲੀਲਾਂ ਜੋ ਉਹ ਕਿਤਾਬ “ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ” ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਵਿੱਚ ਦਿੰਦੇ ਹਨ।”
"ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਦੇ ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਰਿਕਾਰਡ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਵਿੱਚ ਲਿਖੇ ਅਧਿਆਇ ਬਾਰੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਉੱਘੇ ਖੇਤੀ ਵਿਗਿਆਨੀ ਪ੍ਰੋ. @agulati115।"
"ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਸਕੱਤਰ ਨੇ "ਮੋਦੀ @20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਵਿੱਚ ਲਿਖੇ ਅਧਿਆਇ 'ਤੇ ਗੱਲ ਕੀਤੀ।
ਇਸ ਦੇ ਖੁਦ ਗਵਾਹ ਹੋਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਸ੍ਰੀ ਮਿਸ਼ਰਾ ਨੂੰ ਮਸ਼ਹੂਰ ਡਿਲਿਵਰੀ ਵਿਧੀ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕਰਨ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਵਧੀਆ ਸਥਾਨ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।
“ਪ੍ਰੋ. @manojladwa, ਪ੍ਰਵਾਸੀ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੇ ਇੱਕ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਅਤੇ ਜਾਣੇ-ਪਛਾਣੇ ਮੈਂਬਰ, ਕਿਤਾਬ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਦੇ ਹਨ।
"ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਅਤੇ ਕਿਵੇਂ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਮੇਸ਼ਾ ਲਈ ਚੋਣ ਪ੍ਰਚਾਰ ਨੂੰ ਬਦਲ ਦਿੱਤਾ ਹੈ, ਇਸ ਬਾਰੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਮਨੋਵਿਗਿਆਨੀ @PradeepGuptaAMI।
"ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਦੇਸ਼ ਮੰਤਰੀ @DrSJaishankar ਕਿਤਾਬ "Modi@20:Dreams Meet Delivery" ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਚੈਪਟਰ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਦੇ ਹਨ।
ਡਾ. ਜੈਸ਼ੰਕਰ ਨੇ ਕੁਝ ਬਹੁਤ ਹੀ ਦਿਲਚਸਪ ਨਿੱਜੀ ਕਿੱਸੇ ਵੀ ਸੁਣਾਏ ਹਨ।"
"ਪਹਿਲੀ ਪੀੜ੍ਹੀ ਦੇ ਉੱਦਮੀ, @udaykotak, ਕਿਤਾਬ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਦੇ ਹਨ ਜਿੱਥੇ ਉਹ ਨਿੱਜੀ ਉੱਦਮ ਦੇ ਮੁੱਲ ਅਤੇ ਦੌਲਤ ਸਿਰਜਣਹਾਰਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇ 'ਤੇ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਦੇ ਹਨ।"
ਭਾਰਤ ਦੇ ਮੁੱਖ ਆਰਥਿਕ ਸਲਾਹਕਾਰ, ਡਾ. ਵੀ. ਅਨੰਤਾ ਨਾਗੇਸਵਰਨ, ਆਰਥਿਕ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨੂੰ ਗਤੀ ਅਤੇ ਪੈਮਾਨੇ 'ਤੇ ਚਲਾਉਣ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਦੀ ਵਿਲੱਖਣ ਯੋਗਤਾ 'ਤੇ।
ਡਾ. ਵੈਨ, ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਉਹ ਮਸ਼ਹੂਰ ਹਨ, ਕਿਤਾਬ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਦੇ ਹਨ।
“ਸੀਆਈਆਈ ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਅਤੇ ਅਪੋਲੋ ਗਰੁੱਪ ਦੇ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਵੀਪੀ, @ਸ਼ੋਬਨਾਕਾਮਿਨੀ, ਕਿਤਾਬ “ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ” ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਉੱਤੇ।
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਕਮੀਨੇਨੀ ਕਹਿੰਦੇ ਹਨ ਕਿ ਇਹ ਹੁਣ ਸਿਰਫ਼ ਔਰਤਾਂ ਦਾ ਵਿਕਾਸ ਨਹੀਂ ਹੈ, ਸਗੋਂ ਔਰਤਾਂ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਵਾਲੇ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਯੁੱਗ ਹੈ।
"ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮੁਦਰਾ ਕੋਸ਼ ਦੇ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਡਾ. @ਸੁਰਜੀਤਭੱਲਾ, "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ 'ਤੇ।
ਡਾ. ਭੱਲਾ ਮਾਰਸ਼ਲ ਡਾਟਾ ਅਤੇ ਡਿਪ ਡਾਇਵ ਵਿਸ਼ਲੇਸ਼ਣ ਇਸ ਕੇਸ ਦੀ ਦਲੀਲ ਦਿੰਦੇ ਹਨ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਮੋਦੀ ਦੀਆਂ ਨੀਤੀਆਂ ਦਾ ਗਰੀਬਾਂ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚਣ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਪ੍ਰਭਾਵ ਪਿਆ ਹੈ।
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਸਤਿਕਾਰਤ ਮੈਡੀਕਲ ਪੇਸ਼ੇਵਰਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ, @NarayanaHealth ਦੇ ਡਾ. ਦੇਵੀ ਸ਼ੈਟੀ
ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਦੇ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਪ੍ਰਬੰਧ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਦੇ ਬਹਾਦਰੀ ਭਰੇ ਯਤਨਾਂ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕੀਤੀ।
"ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਕਿਤਾਬ ਦੇ ਆਪਣੇ ਚੈਪਟਰ 'ਤੇ
“ਪ੍ਰੋ. ਕੋਲੰਬੀਆ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ @APanagariya ਕਿਤਾਬ "Modi@20:Dreams Meet Delivery" ਦੇ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ 'ਤੇ।
“ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਟੈਕਨਾਲੋਜਿਸਟ @ਨੰਦਨ ਨੀਲੇਕਣੀ ਕਿਤਾਬ “ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ” ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਦੇ ਹਨ।
ਚੰਗੇ ਸ਼ਾਸਨ ਦੇ ਸਮਰਥਕ ਦੇ ਤੌਰ 'ਤੇ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਅਤੇ ਕੁਝ ਵਿਲੱਖਣ ਨਿੱਜੀ ਕਹਾਣੀਆਂ ਅਤੇ ਸੋਝੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼੍ਰੀ ਨੀਲੇਕਣੀ ਆਪਣੇ ਅਧਿਆਇ ਵਿੱਚ ਲਿਆਉਂਦੇ ਹਨ।
“ਅਰਥ ਸ਼ਾਸਤਰੀ ਅਤੇ ਲੇਖਕ ਪ੍ਰੋ. @ ਸ਼ਮਿਕਾ ਰਵੀ ਨੇ ਆਪਣੀ ਕਿਤਾਬ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਦੇ ਅਧਿਆਇ ਲਈ ਆਪਣੀ ਵਿਲੱਖਣ ਡਾਟਾ ਸੰਚਾਲਿਤ ਪਹੁੰਚ ਲਿਆਉਂਦੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰੋ: ਰਵੀ ਸੂਖਮ ਕ੍ਰਾਂਤੀਆਂ ਬਾਰੇ ਗੱਲ ਕਰਦੇ ਹਨ ਜੋ ਮਿਲ ਕੇ ਲੱਖਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਣ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ਾਲ ਪ੍ਰਭਾਵ ਪਾਉਂਦੇ ਹਨ।
"'ਵਿੰਡਜ਼ ਆਵ੍ ਚੇਂਜ" ਉਹ ਹੈ ਜਿਸ ਬਾਰੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਲੇਖਕ ਅਤੇ ਪਰਉਪਕਾਰੀ ਸੁਧਾ ਮੂਰਤੀ ਨੇ ਆਪਣੀ ਕਿਤਾਬ "ਮੋਦੀ@20: ਡ੍ਰੀਮਸ ਮੀਟ ਡਿਲਿਵਰੀ" ਦੇ ਅਧਿਆਇ ਵਿੱਚ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮੂਰਤੀ ਕੋਲ ਬਿਆਨ ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਦਿਲਚਸਪ ਕਿੱਸਾ ਹੈ ਜਿਸ ਰਾਹੀਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਹੋ ਰਹੀਆਂ ਤਬਦੀਲੀਆਂ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕੀਤਾ ਹੈ।