पंतप्रधान कार्यालय
गोपाळ कृष्ण गोखले यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांची त्यांना आदरांजली
09 MAY 2022 8:57AM by PIB Mumbai
थोर व्यक्तिमत्व गोपाळ कृष्ण गोखले यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"थोर व्यक्तिमत्व गोपाळ कृष्ण गोखले यांना जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. स्वातंत्र्यलढ्यातील त्यांचे योगदान अविस्मरणीय आहे. लोकशाहिवादी तत्त्वे आणि सामाजिक सक्षमीकरणाप्रती असलेली त्यांची अढळ बांधिलकी आपल्याला निरंतर प्रेरणा देत राहते."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary
09 MAY 2022 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the great Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the great Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary. His contribution to our freedom struggle is unforgettable. His unwavering commitment to democratic principles and social empowerment keeps motivating us."