ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మడగాస్కర్ అధ్యక్షుడికి ప్ర‌ధాని ధన్యవాదాలు; సీడీఆర్ఐ కృషిలో ద్వీపదేశాల్లో వాతావరణ మార్పు స‌వాళ్ల గురించి ప్ర‌ముఖంగా ప్ర‌స్తావన
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ మ‌డ‌గాస్క‌ర్ అధ్యక్షుడు గౌరవనీయ ఆండ్రీ నిరినా రాజోలీనాకు ధ‌న్య‌వాదాలు తెలిపారు. సంకీర్ణం ద్వారా వాతావరణం, విపత్తు ప్రతిరోధక శక్తికి ప్రోత్సాహంలో భారతదేశం నాయకత్వ పాత్రను గుర్తించడంపై ధన్యవాదాలు తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు మడగాస్కర్‌ అధ్యక్షుడి ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా చేసిన ట్వీట్‌లో:
“ధన్యవాదాలు ప్రెసిడెంట్‌ @SE_Rajoelina. ప్రతిరోధక మౌలిక సదుపాయాలను సృష్టించే సీడీఆర్‌ఐ కృషిలో వాతావరణ మార్పులవల్ల ద్వీపదేశాలు ఎదుర్కొంటున్న సవాళ్లను మేం ప్రధానంగా దృష్టి సారించాల్సిన అంశంగా గుర్తించాం” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM thanks President of Madagascar and highlights the challenges faced by Island States due to climate change in CDRI efforts
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the President of Madagascar H..E. Andry Nirina Rajoelina for acknowledging India's leadership in promoting climate and disaster resilience through coalition.
In response of tweet by the President of Madagascar, the Prime Minister tweeted;
"Thank you President @SE_Rajoelina. The challenges faced by Island States due to climate change are a key focus of our efforts under the CDRI initiative to create resilient infrastructure."