Prime Minister's Office
PM thanks President of Madagascar and highlights the challenges faced by Island States due to climate change in CDRI efforts
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the President of Madagascar H..E. Andry Nirina Rajoelina for acknowledging India's leadership in promoting climate and disaster resilience through coalition.
In response of tweet by the President of Madagascar, the Prime Minister tweeted;
"Thank you President @SE_Rajoelina. The challenges faced by Island States due to climate change are a key focus of our efforts under the CDRI initiative to create resilient infrastructure."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಧನ್ಯವಾದ ಹೇಳಿದರು ಮತ್ತು ಹವಾಮಾನ ಬದಲಾವಣೆಯಿಂದಾಗಿ ದ್ವೀಪ ರಾಜ್ಯಗಳು ಎದುರಿಸುತ್ತಿರುವ ಸವಾಲುಗಳಿಗಾಗಿ ಇರುವ ಸಿ.ಡಿ.ಆರ್.ಐ. ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದರು.
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Bengaluru
ಒಕ್ಕೂಟದ ಮೂಲಕ ಹವಾಮಾನ ಮತ್ತು ನೈಸರ್ಗಿಕ ವಿಕೋಪದ ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲೂ ತಾಳಿಕೊಳ್ಳುವಂತಹ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಉತ್ತೇಜಿಸುವಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ನಾಯಕತ್ವವನ್ನು ಒಪ್ಪಿಕೊಂಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಘನತೆವೆತ್ತ
ಶ್ರೀ ಆಂಡ್ರಿ ನಿರಿನಾ ರಜೋಲಿನ ಅವರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಧನ್ಯವಾದಗಳು, ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಶ್ರೀ ಆಂಡ್ರಿ ನಿರಿನಾ ರಜೋಲಿನ (@SE_Rajoelina ). ಹವಾಮಾನ ಬದಲಾವಣೆಯಿಂದಾಗಿ ದ್ವೀಪ ರಾಜ್ಯಗಳು ಎದುರಿಸುತ್ತಿರುವ ಸವಾಲುಗಳಿಂದ ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಸಿ.ಡಿ.ಆರ್.ಐ. ಉಪಕ್ರಮದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯವನ್ನು ರಚಿಸುವುದೇ ನಮ್ಮ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಪ್ರಮುಖ ಕೇಂದ್ರಬಿಂದುವಾಗಿದೆ."