Prime Minister's Office
PM thanks President of Madagascar and highlights the challenges faced by Island States due to climate change in CDRI efforts
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the President of Madagascar H..E. Andry Nirina Rajoelina for acknowledging India's leadership in promoting climate and disaster resilience through coalition.
In response of tweet by the President of Madagascar, the Prime Minister tweeted;
"Thank you President @SE_Rajoelina. The challenges faced by Island States due to climate change are a key focus of our efforts under the CDRI initiative to create resilient infrastructure."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഡഗാസ്‌കർ പ്രസിഡന്റിന് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറയുകയും സി‌ഡി‌ആർ‌ഐ ശ്രമങ്ങളിൽ കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാനം മൂലം ദ്വീപ് രാഷ്ട്രങ്ങൾ അഭിമുഖീകരിക്കുന്ന വെല്ലുവിളികൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടുകയും ചെയ്തു
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Thiruvananthpuram
സി ഡി ആർ ഐ സഖ്യത്തിലൂടെ കാലാവസ്ഥയും ദുരന്ത നിവാരണവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യയുടെ നേതൃത്വത്തെ അംഗീകരിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മഡഗാസ്‌കർ പ്രസിഡന്റ് ആൻഡ്രി നിരിന രാജോലിനക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞു.
മഡഗാസ്കർ പ്രസിഡന്റിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"നന്ദി പ്രസിഡന്റ് രാജോലീന. കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാനം മൂലം ദ്വീപ് രാഷ്ട്രങ്ങൾ നേരിടുന്ന വെല്ലുവിളികൾ, പ്രതിരോധശേഷിയുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിന് സി ഡി ആർ ഐസംരംഭത്തിന് കീഴിലുള്ള ഞങ്ങളുടെ ശ്രമങ്ങളുടെ ഒരു പ്രധാന ശ്രദ്ധാകേന്ദ്രമാണ്."