પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ માડાગાસ્કરના રાષ્ટ્રપતિનો આભાર માન્યો અને CDRI પ્રયાસોમાં આબોહવા પરિવર્તનને કારણે દ્વીપીય રાજ્યો દ્વારા સામનો કરવામાં આવતા પડકારોને હાઇલાઇટ કર્યા
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માડાગાસ્કરના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ એન્ડ્રી નિરીના રાજોલિનાનો ગઠબંધન દ્વારા આબોહવા અને આપત્તિ સ્થિતિસ્થાપકતાને પ્રોત્સાહન આપવા માટે ભારતના નેતૃત્વને સ્વીકારવા બદલ આભાર માન્યો છે.
મેડાગાસ્કરના રાષ્ટ્રપતિના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આભાર પ્રેસિડન્ટ @SE_Rajoelina. આબોહવા પરિવર્તનને કારણે આઇલેન્ડ સ્ટેટ્સ દ્વારા સામનો કરવામાં આવતા પડકારો એ CDRI પહેલ હેઠળ સ્થિતિસ્થાપક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર બનાવવા માટેના અમારા પ્રયત્નોનું મુખ્ય કેન્દ્ર છે."

Prime Minister's Office
PM thanks President of Madagascar and highlights the challenges faced by Island States due to climate change in CDRI efforts
05 MAY 2022 6:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the President of Madagascar H..E. Andry Nirina Rajoelina for acknowledging India's leadership in promoting climate and disaster resilience through coalition.
In response of tweet by the President of Madagascar, the Prime Minister tweeted;
"Thank you President @SE_Rajoelina. The challenges faced by Island States due to climate change are a key focus of our efforts under the CDRI initiative to create resilient infrastructure."