ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇజ్రాయిల్ దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సందేశం
05 MAY 2022 8:50PM by PIB Hyderabad
నమస్కారం.
శాలోమ్.
ఇజ్రాయిల్ 75వ స్వాతంత్య్ర దినం సందర్భం లో, బారతదేశ ప్రజలందరి తరఫున మరియు భారత ప్రభుత్వం పక్షాన, నేను ఇజ్రాయిల్ లోని మన మిత్రులు అందరి కి హార్దిక శుభాకాంక్షల ను అందజేస్తున్నాను. ఈ సంవత్సరం మనం మన దౌత్య సంబంధాల యొక్క ముప్ఫయ్యో వార్షికోత్సవాన్ని కూడా జరుపుకొంటున్నాం. ఈ అధ్యాయం కొత్త ది అయితే కావచ్చు, అయితే మన ఇరు దేశాల సంబంధాల తాలూకు చరిత్ర చాలా పాత ది. రాబోయే సంవత్సరాల లో మనం మన సంబంధాలను మరింత గా ప్రగాఢం చేసుకొంటామన్న ఆశ నాలో ఉంది.
ధన్యవాదాలు.
తోదా రబ్బా.
అస్వీకరణ: ఇది ప్రధాన మంత్రి ప్రసంగానికి రమారమి అనువాదం. సిసలు ఉపన్యాసం హిందీ భాష లో సాగింది.

Prime Minister's Office
English translation of Prime Minister Shri Narendra Modi's message on the occasion of Israel Day
05 MAY 2022 8:50PM by PIB Delhi
Namaskar!
Shalom!
On the occasion of the 75th Independence Day of Israel, on behalf of the Government of India and all Indians, I extend my warm greetings to all our Israeli friends. This year we are also celebrating the thirtieth anniversary of our diplomatic relations. Even though this chapter is new, the history of the relations between the two countries is very old. I hope that in the years to come we will deepen our relationship further.
Thank you!
Toda Rabba!
DISCLAIMER - This is the approximate translation of Prime Minister’s remarks. Original remarks were delivered in Hindi.