പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച, പരീക്ഷകളും ജീവിതവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നിരവധി പ്രശ്‌നങ്ങൾക്കുള്ള ഊർജ്ജസ്വലമായ ഫോറമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
16 APR 2022 6:43PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയുടെ എല്ലാ ഇടപെടലുകളുടെയും സ്ഥിതിവിവരക്കണക്കുകൾ നമോ ആപ്പിന്റെ നൂതനമായി ക്യൂറേറ്റ് ചെയ്ത ഒരു വിഭാഗത്തിൽ കാണാമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഞങ്ങളുടെ ഡൈനാമിക് എക്‌സാം വാരിയേഴ്‌സുമായി സംവദിക്കുന്നത് ഞാൻ ആസ്വദിക്കുന്നു.
പരീക്ഷകളും ജീവിതവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നിരവധി വിഷയങ്ങൾക്കുള്ള ഊർജ്ജസ്വലമായ ഫോറമാണ് പരീക്ഷ പേ ചർച്ച.
ഈ എല്ലാ ഇടപെടലുകളിൽ നിന്നുമുള്ള സ്ഥിതിവിവരക്കണക്കുകൾ NaMo ആപ്പിലെ നൂതനമായി ക്യൂറേറ്റ് ചെയ്‌ത ഈ വിഭാഗത്തിൽ കണ്ടെത്താനാകും."

Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha is a vibrant forum for many issues relating to exams and life: PM
16 APR 2022 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has informed that insights from all Pariksha Pe Charcha's interactions can be found in a innovatively curated section of NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I enjoy interacting with our dynamic #ExamWarriors.
Pariksha Pe Charcha is a vibrant forum for many issues relating to exams and life.
Insights from all of these interactions can be found in this innovatively curated section on the NaMo App."