பிரதமர் அலுவலகம்
தேர்வுகள் மற்றும் வாழ்க்கை குறித்த பல்வேறு விஷயங்களுக்கான துடிப்புமிக்க களமாக தேர்வு குறித்த உரையாடல் திகழ்கிறது: பிரதமர்
16 APR 2022 6:43PM by PIB Chennai
தேர்வு குறித்த உரையாடலின் முக்கியப் பகுதிகளை நமோ செயலியில் உள்ள பிரத்யேகப் பகுதியில் காணலாம் என பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
“நமது துடிப்பான #ExamWarriors உடன் உரையாடுவது எனக்கு மகிழ்ச்சியை தருகிறது.
தேர்வுகள் மற்றும் வாழ்க்கை குறித்த பல்வேறு விஷயங்களுக்கான துடிப்புமிக்க களமாக தேர்வு குறித்த உரையாடல் திகழ்கிறது.
இந்த உரையாடல்களின் முக்கியப் பகுதிகளை நமோ செயலியில் உள்ள பிரத்யேகப் பகுதியில் காணலாம்,” என்று பிரதமர் டிவிட்டரில் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha is a vibrant forum for many issues relating to exams and life: PM
16 APR 2022 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has informed that insights from all Pariksha Pe Charcha's interactions can be found in a innovatively curated section of NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I enjoy interacting with our dynamic #ExamWarriors.
Pariksha Pe Charcha is a vibrant forum for many issues relating to exams and life.
Insights from all of these interactions can be found in this innovatively curated section on the NaMo App."