Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha is a vibrant forum for many issues relating to exams and life: PM
16 APR 2022 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has informed that insights from all Pariksha Pe Charcha's interactions can be found in a innovatively curated section of NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I enjoy interacting with our dynamic #ExamWarriors.
Pariksha Pe Charcha is a vibrant forum for many issues relating to exams and life.
Insights from all of these interactions can be found in this innovatively curated section on the NaMo App."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరీక్ష‌ల‌పై చర్చ... పరీక్షలతోపాటు జీవితంలోని అనేక సమస్యలపై చ‌ర్చ‌కు ఒక శక్తిమంత‌మైన వేదిక: ప్రధానమంత్రి
16 APR 2022 6:43PM by PIB Hyderabad
“న‌మో" యాప్‌లోని వినూత్న న‌వీకృత విభాగంలో పరీక్ష‌ల‌పై చ‌ర్చ‌కు సంబంధించిన పరస్పర సంభాష‌ణ‌ల స‌మ‌గ్ర రూపం నుంచి కొత్త ఆలోచ‌న‌లను గ్ర‌హించ‌వ‌చ్చున‌ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
"నేను మ‌న చైత‌న్య‌వంతులైన పరీక్షల యోధుల‌తో సంభాషించ‌డంపై ఎంతో సంతోషిస్తున్నాను. పరీక్ష‌ల‌పై చర్చ అనేది పరీక్షల గురించి మాత్ర‌మేగాక‌ జీవితానికి సంబంధించిన అనేక సమస్యలపై చ‌ర్చ‌కు ఒక శక్తిమంత‌మైన వేదిక. ఈ పరస్పర సంభాష‌ణ‌ల నుంచి స‌రికొత్త ఆలోచ‌న‌లను న‌మో యాప్‌లోని వినూత్న న‌వీకృత విభాగంలో చూడ‌వ‌చ్చు" అని పేర్కొన్నారు.