ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘గుడ్ ఫ్రైడే’ నేపథ్యంలో ఏసుక్రీస్తు సాహసం.. త్యాగాలను స్మరించుకున్న ప్రధానమంత్రి
15 APR 2022 9:08AM by PIB Hyderabad
ఏసుక్రీస్తు ప్రబోధించిన సేవాభావం, సౌభ్రాత్రం ప్రపంచంలోని అనేకమంది ప్రజలకు మార్గదర్శకాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ మేరకు గుడ్ ఫ్రైడే సందర్భంగా ట్విట్టర్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘గుడ్ ఫ్రైడే సందర్భంగా మనం ఇవాళ ఏసుక్రీస్తు సాహసాన్ని, ఆయన చేసిన త్యాగాలను స్మరించుకుంటున్నాం. ఆ మహనీయుడు ప్రబోధించిన సేవాభావం, సోదరభావం అనే ఆదర్శాలు నేడు ప్రపంచంలో అనేకమంది ప్రజలకు వెలుగుబాట చూపుతున్నాయి’’ అని ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers courage and sacrifices of Jesus Christ on Good Friday
15 APR 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that ideals of service and brotherhood of Jesus Christ are the guiding light for several people.
The Prime Minister tweeted on the occasion of Good Friday:
“We remember the courage and sacrifices of Jesus Christ today on Good Friday. His ideals of service and brotherhood are the guiding light for several people.”