Prime Minister's Office
PM remembers courage and sacrifices of Jesus Christ on Good Friday
15 APR 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that ideals of service and brotherhood of Jesus Christ are the guiding light for several people.
The Prime Minister tweeted on the occasion of Good Friday:
“We remember the courage and sacrifices of Jesus Christ today on Good Friday. His ideals of service and brotherhood are the guiding light for several people.”

பிரதமர் அலுவலகம்
புனித வெள்ளியன்று இயேசு கிறிஸ்துவின் துணிவையும் தியாகத்தையும் பிரதமர் நினைவு கூர்ந்துள்ளார்
15 APR 2022 9:08AM by PIB Chennai
இயேசு கிறிஸ்துவின் கொள்கைகளான சேவையும் சகோதரத்துவமும் ஏராளமான மக்களுக்கு வழிகாட்டும் விளக்காகத் திகழ்கிறது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
புனித வெள்ளியன்று பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
"புனித வெள்ளியான இன்று இயேசு கிறிஸ்துவின் துணிவையும் தியாகத்தையும் நாம் நினைவுகூர்வோம். அவரின் கொள்கைகளான சேவையும் சகோதரத்துவமும் ஏராளமான மக்களுக்கு வழிகாட்டும் விளக்காகத் திகழ்கிறது."