Prime Minister's Office
PM remembers courage and sacrifices of Jesus Christ on Good Friday
15 APR 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that ideals of service and brotherhood of Jesus Christ are the guiding light for several people.
The Prime Minister tweeted on the occasion of Good Friday:
“We remember the courage and sacrifices of Jesus Christ today on Good Friday. His ideals of service and brotherhood are the guiding light for several people.”

पंतप्रधान कार्यालय
येशू ख्रिस्ताचे धैर्य आणि बलिदान यांचे गुड फ्रायडेच्या दिनाला पंतप्रधानांनी केले स्मरण
15 APR 2022 10:40AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2022
येशू ख्रिस्तांचे सेवा आणि बंधुत्व यांचे आदर्श अनेकांसाठी मार्गदर्शक आहेत, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
गुड फ्रायडेच्या निमित्ताने केलेल्या आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“आपण आज गुड फ्रायडेच्या दिवशी येशू ख्रिस्ताचे धैर्य आणि त्याग यांचे स्मरण करु या. सेवा आणि बंधुत्वाचे त्यांचे आदर्श अनेक लोकांसाठी मार्गदर्शक आहेत.”