ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶುಭ ಶುಕ್ರವಾರದಂದು ಏಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗಗಳನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದಾರೆ
15 APR 2022 9:08AM by PIB Bengaluru
ಏಸು ಕ್ರಿಸ್ತರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವದ ಆದರ್ಶಗಳು ಹಲವಾರು ಜನರಿಗೆ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಕ ಬೆಳಕ್ಕಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಶುಭ ಶುಕ್ರವಾರದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಶುಭ ಶುಕ್ರವಾರದಂದು ನಾವು ಇಂದು ಏಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ತ್ಯಾಗವನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ. ಅವರ ಸೇವೆ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವದ ಆದರ್ಶಗಳು ಅನೇಕ ಜನರಿಗೆ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಕ ಬೆಳಕು," ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM remembers courage and sacrifices of Jesus Christ on Good Friday
15 APR 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that ideals of service and brotherhood of Jesus Christ are the guiding light for several people.
The Prime Minister tweeted on the occasion of Good Friday:
“We remember the courage and sacrifices of Jesus Christ today on Good Friday. His ideals of service and brotherhood are the guiding light for several people.”