പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദുഃഖവെള്ളിയിൽ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ധീരതയെയും ത്യാഗങ്ങളെയും പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
15 APR 2022 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ സേവനത്തിന്റെയും, സാഹോദര്യത്തിന്റെയും ആദർശങ്ങൾ നിരവധി പേർക്ക് വഴികാട്ടിയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ദുഃഖവെള്ളിയാഴ്ചയോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ഇന്ന് ദുഃഖവെള്ളിയാഴ്ചയിൽ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ധൈര്യവും ത്യാഗവും നാം ഓർക്കുന്നു. സേവനത്തിന്റെയും സാഹോദര്യത്തിന്റെയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആശയങ്ങൾ നിരവധി പേർക്ക് വഴികാട്ടിയാണ്.

Prime Minister's Office
PM remembers courage and sacrifices of Jesus Christ on Good Friday
15 APR 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that ideals of service and brotherhood of Jesus Christ are the guiding light for several people.
The Prime Minister tweeted on the occasion of Good Friday:
“We remember the courage and sacrifices of Jesus Christ today on Good Friday. His ideals of service and brotherhood are the guiding light for several people.”