પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુક્રેન મુદ્દા અને ઓપરેશન ગંગા પર સંસદમાં તંદુરસ્ત ચર્ચાની પ્રશંસા કરી
06 APR 2022 8:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુક્રેનના મુદ્દા અને ઓપરેશન ગંગા પર છેલ્લા કેટલાક દિવસોમાં સંસદમાં તંદુરસ્ત ચર્ચાની પ્રશંસા કરી છે. તેમણે તમામ સંસદસભ્યોનો આભાર વ્યક્ત કર્યો જેમણે તેમના મંતવ્યો સાથે ચર્ચાને સમૃદ્ધ બનાવી. તેમણે એમ પણ કહ્યું કે પ્રતિકૂળ પરિસ્થિતિઓમાં આપણા સાથી નાગરિકોની સલામતી અને સુખાકારીની કાળજી લેવી એ આપણી સામૂહિક ફરજ છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"છેલ્લા કેટલાક દિવસોમાં સંસદમાં યુક્રેનની સ્થિતિ અને ઓપરેશન ગંગા દ્વારા આપણા નાગરિકોને પરત લાવવાના ભારતના પ્રયાસો પર તંદુરસ્ત ચર્ચા જોવા મળી છે. હું તમામ સાંસદ સાથીદારોનો આભારી છું જેમણે આ ચર્ચાને તેમના મંતવ્યોથી સમૃદ્ધ બનાવ્યું."
"ચર્ચાનું સમૃદ્ધ સ્તર અને રચનાત્મક મુદ્દાઓ દર્શાવે છે કે જ્યારે વિદેશ નીતિની બાબતોની વાત આવે છે ત્યારે કેવી રીતે દ્વિપક્ષીયતા છે. આવી દ્વિપક્ષીયતા વિશ્વ સ્તરે ભારત માટે સારી વાત છે."
"અમારા સાથી નાગરિકોની સલામતી અને સુખાકારીની કાળજી રાખવી એ અમારી સામૂહિક ફરજ છે અને ભારત સરકાર પ્રતિકૂળ પરિસ્થિતિઓમાં અમારા લોકો કોઈ મુશ્કેલીનો સામનો ન કરે તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે કોઈ કસર છોડશે નહીં."

Prime Minister's Office
PM appreciates healthy discussion in Parliament on Ukraine issue and Operation Ganga
06 APR 2022 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the healthy discussion in Parliament over the last few days on Ukraine issue and Operation Ganga. He expressed his gratitude to all Members of Parliament who enriched the discussion with their views. He also said that it is our collective duty to take care for the safety and well-being of our fellow citizens in adverse situations.
In a thread of tweets, the Prime Minister said;
"Over the last few days Parliament has witnessed a healthy discussion on the situation in Ukraine and India’s efforts to bring back our citizens through Operation Ganga. I am grateful to all MP colleagues who enriched this discussion with their views."
"The rich level of debate and the constructive points illustrate how there is bipartisanship when it comes to matters of foreign policy. Such bipartisanship augurs well for India at the world stage."
"It is our collective duty to care for the safety and well-being of our fellow citizens and the Government of India will leave no stone unturned to ensure our people do not face any troubles in adverse situations."