પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરીક્ષા વોરિયર્સ માટે તેમની સલાહના વીડિયો શેર કર્યા
વિદ્યાર્થીઓ અને વાલીઓ માટે પરીક્ષાના વિવિધ પાસાઓને આવરી લેતી સરળ અને સુલભ ટીપ્સ
આવતીકાલે પીએમ પરીક્ષા પે ચર્ચા 2022 યોજશે
31 MAR 2022 8:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આવતીકાલે પરીક્ષા પે ચર્ચા 2022ની પૂર્વ સંધ્યાએ વિદ્યાર્થીઓ અને તેમના માતા-પિતા માટે વિડિયો ટીપ્સની શ્રેણી શેર કરી છે. તેમની યુટ્યુબ ચેનલ પર શેર કરવામાં આવેલ આ વિડીયો વિદ્યાર્થીઓના જીવનને લગતી ખાસ કરીને પરીક્ષાઓને લગતા મુદ્દાઓની વિશાળ શ્રેણીને આવરી લે છે. આ વર્ષોથી પરીક્ષા પે ચર્ચાની ખાસ ટીપ્સ છે.
નીચે વિડિઓઝ છે:
મેમરી પાવર પર
https://youtu.be/om9woKCx90I
વિદ્યાર્થી જીવનમાં ટેકનોલોજીની ભૂમિકા
https://youtu.be/acu1IjJebtQ
શું બાળકો માત્ર તેમના માતા-પિતાના અધૂરા સપના પૂરા કરવા માટે જ હોય ​​છે?
https://youtu.be/IZCHpW3LMO0
ડિપ્રેશનનો સામનો કેવી રીતે કરવો?
https://youtu.be/PKMW2dCHJwc
હતાશાથી સાવધ રહો
https://youtu.be/IPISddwd9Lc
પરીક્ષા પ્રત્યે યોગ્ય દૃષ્ટિકોણ
https://youtu.be/T1OTNkqrCAc
ફાજલ સમયનો શ્રેષ્ઠ ઉપયોગ
https://youtu.be/NQHsBMze8zI
કોની સાથે સ્પર્ધા કરવી
https://youtu.be/ciwVLIV97W0
એકાગ્રતા કેવી રીતે વધારવી?
https://youtu.be/wE-TPoBefb8
ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવા માટે ડી-ફોકસ કરો
https://youtu.be/y3EabbHcRgA
લક્ષ્યો નક્કી કરવા અને તેમને પ્રાપ્ત કરવા
https://youtu.be/yX7gHOVoBw0
શૈક્ષણિક સરખામણી અને સામાજિક પરિસ્થિતિ
https://youtu.be/-w0Euo4NmKA
યોગ્ય કારકિર્દીની પસંદગી
https://youtu.be/FqRmvVQcb9o
પરિણામ કાર્ડ કેટલું મહત્વનું છે?
https://youtu.be/igdPQGFsYJQ
મુશ્કેલ વિષયોને કેવી રીતે હેન્ડલ કરવા?
https://youtu.be/swue1x_sRTg
જનરેશન ગેપ કેવી રીતે ઘટાડવો?
https://youtu.be/1WBlvryGn68
સમય વ્યવસ્થાપનના રહસ્યો
https://youtu.be/37ml4RGZ96w
પરીક્ષા ખંડમાં અને બહાર આત્મવિશ્વાસ
https://youtu.be/3LuP3B7yl9o
પડકારોનો સામનો કરો અને તમારી જાતને વિશેષ બનાવો
https://youtu.be/nIQjkGsNB4o
રોલ મોડલ બનો
https://youtu.be/ntHNt53IB4Q

Prime Minister's Office
PM shares videos of his advice for Exam Warriors
Easy and accessible tips covering various aspects exams for students and parents
Tomorrow PM will hold Pariksha pe Charcha 2022
31 MAR 2022 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a series of video tips for students and their parents on the eve of Pariksha pe Charcha 2022 tomorrow. These videos shared on his Youtube Channel cover a wide gamut of issues pertaining to student life specially related to exams. These are special tips from the Pariksha pe Charcha over the years.
Following are the videos:
On Memory power
Role of technology in student life
Are children just meant to fulfil the unfulfilled dreams of their parents?
How to deal with depression?
Beware of depression
Correct outlook towards exams
Best use of free time
whom to compete with
How to improve concentration?
De-focus in order to focus
Setting goals and achieving them
Academic comparison and social situation
Choosing right career
How important is the result card?
How to handle difficult subjects?
How to reduce generation gap?
Secrets of time management
Self confidence in and out of examination hall
Face challenges and make yourself special
Be role model