ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కిందటి నెల ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమంలోని కొన్ని ఆసక్తిదాయక అంశాల ను వివరించే ఒక చిన్న పుస్తకాన్ని శేర్ చేసిన ప్రధానమంత్రి
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Hyderabad
గత నెల లో #మన్ కీ బాత్ ( ‘మనసు లో మాట’ ) కార్యక్రమం లో ఆసక్తిదాయకమైనటువంటి అంశాల ను వివరిస్తూ సాగే ఒక చిన్న పుస్తకాన్ని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు. పుస్తకం లో కిందటి నెల ‘మన్ కీ బాత్’ ( మనసు లో మాట ) కార్యక్రమం లో ప్రస్తావన ఉన్న వ్యక్తుల ఇంటర్ వ్యూ లు కూడా ఉన్నాయి. ఈ నెల లో ‘మన్ కీ బాత్’ ( మనసు లో మాట ) కార్యక్రమం 2022వ సంవత్సరం మార్చి నెల 27వ తేదీ న ఉదయం 11 గంటల కు ఉంటుందని కూడా ప్రధాన మంత్రి తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ గడచిన నెల లో జరిగిన #మన్ కీ బాత్ (మనసు లో మాట) కార్యక్రమం లోని కొన్ని ఆసక్తికరమైనటువంటి అంశాల ను వివరించే ఒక చిన్న పుస్తకం ఇదుగో. ‘మన్ కీ బాత్’ (మనసు లో మాట) కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొన్న కొందరు వ్యక్తుల తో ఇంటర్ వ్యూ లు కూడా ఈ చిన్న పుస్తకం లో పొందుపరచడమైంది.
ఈ నెల 27వ తేదీ న ఉదయం 11 గంటల కు జరిగే కార్యక్రమం లో మీరు పాలుపంచుకొంటారని ఎదురుచూస్తున్నాను. http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html ’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s Mann Ki Baat episode
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode. The booklet has interviews of those who were featured in last month's Mann Ki Baat episode. PM also informed that this month's Mann Ki Baat Programme is scheduled on 11 AM on the 27th March 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Here is a concise booklet that showcases the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode including interviews with some of those who were featured.
Looking forward to your joining this month’s programme at 11 AM on the 27th." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html