Prime Minister's Office
PM shares a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s Mann Ki Baat episode
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode. The booklet has interviews of those who were featured in last month's Mann Ki Baat episode. PM also informed that this month's Mann Ki Baat Programme is scheduled on 11 AM on the 27th March 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Here is a concise booklet that showcases the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode including interviews with some of those who were featured.
Looking forward to your joining this month’s programme at 11 AM on the 27th." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html

पंतप्रधान कार्यालय
गेल्या महिन्याच्या मन की बात भागाचे मनोरंजक पैलू उलगडणारी पुस्तिका पंतप्रधानांनी केली सामायिक
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मागील महिन्याच्या #MannKiBaat भागाचे मनोरंजक पैलू उलगडणारी एक पुस्तिका सामायिक केली आहे. या पुस्तिकेत गेल्या महिन्याच्या मन की बात भागात प्रसारित झालेल्या मुलाखती आहेत. या महिन्याचा ‘मन की बात ‘ हा कार्यक्रम 27 मार्च 2022 रोजी सकाळी 11 वाजता होणार असल्याची माहितीही पंतप्रधानांनी दिली.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ही एक संक्षिप्त पुस्तिका आहे जी गेल्या महिन्याच्या #MannKiBaat भागाचे वैशिष्ट्यपूर्ण पैलू उलगडून दाखवते ज्यात गेल्या भागात सहभागी/ उल्ल्ख झालेल्या काही व्यक्तींच्या मुलाखतींचा समावेश आहे.
या महिन्याच्या 27 तारखेला सकाळी 11 वाजता होणाऱ्या कार्यक्रमात सामील होण्यासाठी तुमची वाट पाहत आहे." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html