પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગયા મહિનાના મન કી બાત એપિસોડના રસપ્રદ પાસાઓ દર્શાવતી પુસ્તિકા શેર કરી
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગયા મહિનાના #MannKiBaat એપિસોડના રસપ્રદ પાસાઓ દર્શાવતી પુસ્તિકા શેર કરી છે. આ પુસ્તિકામાં ગયા મહિનાના મન કી બાત એપિસોડમાં દર્શાવવામાં આવેલા લોકોના ઇન્ટરવ્યુ છે. પીએમે એ પણ માહિતી આપી હતી કે આ મહિનાનો મન કી બાત કાર્યક્રમ 27મી માર્ચ 2022ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે શેડ્યૂલ કરવામાં આવ્યો છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અહીં એક સંક્ષિપ્ત પુસ્તિકા છે જે છેલ્લા મહિનાના #MannKiBaat એપિસોડના રસપ્રદ પાસાઓ દર્શાવે છે જેમાં દર્શાવવામાં આવેલા કેટલાક લોકો સાથેના ઇન્ટરવ્યુનો સમાવેશ થાય છે.
27મીએ સવારે 11 વાગ્યે તમારા આ મહિનાના કાર્યક્રમમાં જોડાવાની રાહ જોઈ રહ્યા છીએ." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html

Prime Minister's Office
PM shares a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s Mann Ki Baat episode
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode. The booklet has interviews of those who were featured in last month's Mann Ki Baat episode. PM also informed that this month's Mann Ki Baat Programme is scheduled on 11 AM on the 27th March 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Here is a concise booklet that showcases the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode including interviews with some of those who were featured.
Looking forward to your joining this month’s programme at 11 AM on the 27th." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html