പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കഴിഞ്ഞ ലക്കം മൻ കി ബാത്തിലെ രസകരമായ വശങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി സാമൂഹ്യ മാധ്യമത്തിൽ പങ്കിട്ടു
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത്‌ എപ്പിസോഡിലെ രസകരമായ ഭാഗങ്ങൾ ഉൾപ്പെടുത്തിയ ലഘുലേഖ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു. കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡിൽ പങ്കെടുത്തവരുടെ അഭിമുഖങ്ങൾ ഈ ലഘുലേഖയിലുണ്ട്. ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത് പരിപാടി 2022 മാർച്ച് 27 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് ആയിരിക്കുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത്‌ എപ്പിസോഡിലെ രസകരമായ ഭാഗങ്ങൾ ഉൾപ്പെടുത്തിയ സംക്ഷിപ്ത ലഘുലേഖ ഇതാ .,, അതിൽ പങ്കെടുത്തവരിൽ ചിലരുടെ അഭിമുഖങ്ങൾ ഉൾപ്പെടെ .
27ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് ഈ മാസത്തെ പരിപാടിയിൽ നിങ്ങൾ ചേരുന്നതിനായി ഉറ്റുനോക്കുന്നു .. ."
" http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html

Prime Minister's Office
PM shares a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s Mann Ki Baat episode
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode. The booklet has interviews of those who were featured in last month's Mann Ki Baat episode. PM also informed that this month's Mann Ki Baat Programme is scheduled on 11 AM on the 27th March 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Here is a concise booklet that showcases the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode including interviews with some of those who were featured.
Looking forward to your joining this month’s programme at 11 AM on the 27th." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html