ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಸಂಚಿಕೆಯ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ಕಿರುಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ಸಂಚಿಕೆಯ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ಕಿರುಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡವರ ಸಂದರ್ಶನಗಳನ್ನು ಕಿರುಪುಸ್ತಕ ಹೊಂದಿದೆ. ಈ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು 2022 ರ ಮಾರ್ಚ್ 27 ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಿಳಿಸಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ;
"ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡ ಕೆಲವು ಸಂದರ್ಶನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತ ಕಿರುಪುಸ್ತಕ ಇಲ್ಲಿದೆ.
27 ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ ನೀವು ಈ ತಿಂಗಳ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕೆ ಸೇರಲು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html

Prime Minister's Office
PM shares a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s Mann Ki Baat episode
25 MAR 2022 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet showcasing the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode. The booklet has interviews of those who were featured in last month's Mann Ki Baat episode. PM also informed that this month's Mann Ki Baat Programme is scheduled on 11 AM on the 27th March 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Here is a concise booklet that showcases the interesting aspects of last month’s #MannKiBaat episode including interviews with some of those who were featured.
Looking forward to your joining this month’s programme at 11 AM on the 27th." http://davp.nic.in/ebook/mib/mannkibaat/index.html