பிரதமர் அலுவலகம்
அதிக முதலீடுகளை ஈர்ப்பதற்கான ஜம்மு-காஷ்மீரின் முயற்சியைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
22 MAR 2022 8:46PM by PIB Chennai
அதிக முதலீடுகளை ஈர்ப்பதற்கான ஜம்மு-காஷ்மீரின் முயற்சியைப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
ஜம்மு-காஷ்மீரின் துணைநிலை ஆளுநர் திரு.மனோஜ் சின்ஹா அனுப்பிய டுவிட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்து பிரதமர் பதிவிட்டுள்ள டுவிட்டர் செய்தி.
“ஜம்மு-காஷ்மீருக்கு அதிக முதலீட்டை ஈர்ப்பதற்கான முன்மாதிரி முயற்சிகள். மேலும் மக்களுக்கு மகத்தான வாய்ப்புகளை உறுதி செய்யுங்கள்.”

Prime Minister's Office
PM praises Jammu and Kashmir's effort to invite more investments
22 MAR 2022 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded efforts to draw more investment to Jammu and Kashmir.
In response to a thread of tweets by the Lieutenant Governor of Jammu and Kashmir, Shri Manoj Sinha, the Prime Minister tweeted
"Exemplary efforts to draw more investment to Jammu and Kashmir, and ensure greater opportunities for the people."