Prime Minister's Office
PM praises Jammu and Kashmir's effort to invite more investments
22 MAR 2022 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded efforts to draw more investment to Jammu and Kashmir.
In response to a thread of tweets by the Lieutenant Governor of Jammu and Kashmir, Shri Manoj Sinha, the Prime Minister tweeted
"Exemplary efforts to draw more investment to Jammu and Kashmir, and ensure greater opportunities for the people."

पंतप्रधान कार्यालय
अधिकाधिक गुंतवणूक आकर्षित करण्यासाठी जम्मू-काश्मीरमध्ये सुरु असलेल्या प्रयत्नांची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
22 MAR 2022 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 मार्च 2022
जम्मू-काश्मीरमध्ये अधिकाधिक गुंतवणूक केली जावी यासाठी सुरु असलेल्या प्रयत्नांची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
जम्मू आणि काश्मीरचे नायब राज्यपाल मनोज सिन्हा यांच्या सलग ट्विट संदेशांना प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात सांगितले:
“जम्मू आणि काश्मीरकडे अधिक गुंतवणूक आकर्षित करण्यासाठी आणि स्थानिक जनतेसाठी अधिक संधी उपलब्ध होतील याची सुनिश्चिती करण्यासाठी सुरु असलेले प्रयत्न अगदी प्रशंसनीय आहेत.”