Prime Minister's Office
PM praises Jammu and Kashmir's effort to invite more investments
22 MAR 2022 8:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded efforts to draw more investment to Jammu and Kashmir.
In response to a thread of tweets by the Lieutenant Governor of Jammu and Kashmir, Shri Manoj Sinha, the Prime Minister tweeted
"Exemplary efforts to draw more investment to Jammu and Kashmir, and ensure greater opportunities for the people."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎక్కువ పెట్టుబడులను ఆహ్వానించేందుకు జమ్మూ కశ్మీర్ చేస్తున్న ప్రయత్నాన్ని ప్రశంసించిన - ప్రధానమంత్రి
22 MAR 2022 8:46PM by PIB Hyderabad
జమ్మూ-కశ్మీర్‌ కు ఎక్కువ పెట్టుబడులను ఆకర్షించేందుకు చేస్తున్న కృషిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
జమ్మూ-కశ్మీర్ లెఫ్టినెంట్ గవర్నర్ శ్రీ మనోజ్ సిన్హా సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా చేసిన వరుస ట్వీట్లకు ప్రతిస్పందనగా, ప్రధానమంత్రి ట్వీట్ చేస్తూ, "జమ్మూ-కశ్మీర్‌ కు మరిన్ని పెట్టుబడులను ఆకర్షించడానికి, ప్రజలకు గొప్ప అవకాశాలు కల్పించడానికి ఇవి ఆదర్శప్రాయమైన ప్రయత్నాలు." అని పేర్కొన్నారు.