பிரதமர் அலுவலகம்
மணிப்பூர் முதலமைச்சராகப் பதவியேற்றுள்ள திரு என் பிரேன் சிங்குக்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
21 MAR 2022 5:49PM by PIB Chennai
மணிப்பூர் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு என் பிரேன் சிங்குக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார். இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில், மணிப்பூர் முதலமைச்சராக பதவி ஏற்றுள்ள திரு பிரேன் சிங்குக்கு, வாழ்த்து தெரிவித்துக் கொள்வதாகக் கூறியுள்ளார்.
அவரும், அவருடைய அமைச்சரவைச் சகாக்களும் மணிப்பூர் மாநிலத்தின் வளர்ச்சியை புதிய கட்டத்திற்கு எடுத்துச் செல்வார்கள் என்று தாம் நம்புவதாகத் தெரிவித்துள்ளார். மேலும், கடந்த 5 ஆண்டுகளாக நடைபெற்ற சிறந்த பணிகள் தொடரும் என்றும் பிரதமர் நம்பிக்கை தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri N.Biren Singh on taking oath as Manipur CM
21 MAR 2022 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri N.Biren Singh on taking oath as Chief Minister of Manipur.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @NBirenSingh Ji on being sworn-in as the Chief Minister of Manipur. I am confident his team and he would take Manipur to newer heights of progress and continue the good work done in the last five years."