Prime Minister's Office
PM congratulates Shri N.Biren Singh on taking oath as Manipur CM
21 MAR 2022 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri N.Biren Singh on taking oath as Chief Minister of Manipur.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @NBirenSingh Ji on being sworn-in as the Chief Minister of Manipur. I am confident his team and he would take Manipur to newer heights of progress and continue the good work done in the last five years."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మణిపుర్ ముఖ్యమంత్రి గా ప్రమాణం స్వీకరించిన శ్రీ ఎన్. బీరేన్ సింహ్ కుఅభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
21 MAR 2022 5:49PM by PIB Hyderabad
మణిపుర్ ముఖ్యమంత్రి గా ప్రమాణం స్వీకరించిన శ్రీ ఎన్. బీరేన్ సింహ్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మణిపుర్ ముఖ్యమంత్రి గా పదవీ ప్రమాణం స్వీకరించిన సందర్భం లో శ్రీ @NBirenSingh గారి కి అభినందన లు. ఆయన తో పాటు ఆయన జట్టు మణిపుర్ ను పురోగతి తాలూకు కొత్త కొత్త శిఖరాల కు తీసుకుపోతుందని, అంతేకాకుండా గడచిన అయిదు సంవత్సరాల లో చేసినటువంటి మంచి పనుల ను ఇక ముందు కూడా కొనసాగిస్తుందన్న నమ్మకం నాలో ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.