பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய பேட்மிண்டன் வீரரும், ஆல் இங்கிலாந்து ஓபன் பேட்மிண்டன் போட்டியில் இறுதிச்சுற்றில் பங்கேற்றவருமான லக்ஷ்யா சென்னுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
20 MAR 2022 11:55PM by PIB Chennai
இந்திய பேட்மிண்டன் வீரரும், ஆல் இங்கிலாந்து ஓபன் பேட்மிண்டன் போட்டியில் இறுதிச்சுற்றில் பங்கேற்றவருமான லக்ஷ்யா சென்-ஐ பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார். இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில், “உங்களால் பெருமைப்படுகிறேன், நீங்கள் நினைவுகூரத்தக்க வகையிலான மன உறுதியையும், உறுதித் தன்மையையும் வெளிப்படுத்தியுள்ளீர்கள், நீங்கள் தீவிரமான முறையில் போராடுகிறீர்கள், உங்களுடைய எதிர்கால கனவுகள் நிறைவேற வாழ்த்துக்கள், நீங்கள் மேலும் அதிக வெற்றிகளை பெறுவீர்கள் என்று நான் நம்புகிறேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM praised Lakshya Sen, Indian shuttler and the finalist of All England Open Badminton Championships
20 MAR 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Lakshya Sen, Indian shuttler and the finalist of the All England Open Badminton Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Proud of you @lakshya_sen! You’ve shown remarkable grit and tenacity. You put up a spirited fight. Best wishes for your future endeavours. I am confident you will keep scaling new heights of success."