Prime Minister's Office
PM praised Lakshya Sen, Indian shuttler and the finalist of All England Open Badminton Championships
20 MAR 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Lakshya Sen, Indian shuttler and the finalist of the All England Open Badminton Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Proud of you @lakshya_sen! You’ve shown remarkable grit and tenacity. You put up a spirited fight. Best wishes for your future endeavours. I am confident you will keep scaling new heights of success."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਖਿਡਾਰੀ ਅਤੇ ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਓਪਨ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਦੇ ਫਾਇਨਲਿਸਟ ਲਕਸ਼ਯ ਸੇਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
20 MAR 2022 11:55PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਖਿਡਾਰੀ ਅਤੇ ਆਲ ਇੰਡੀਆ ਓਪਨ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਦੇ ਫਾਇਨਲਿਸਟ ਲਕਸ਼ਯ ਸੇਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਲਕਸ਼ਯ ਸੇਨ (@lakshya_sen) ਮਾਣ ਹੈ ਤੁਹਾਡੇ ‘ਤੇ! ਤੁਸੀਂ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਦਮ-ਖਮ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹਤਾ ਦਿਖਾਈ। ਤੁਸੀਂ ਜੋਸ਼ ਨਾਲ ਭਰਿਆ ਸੰਘਰਸ਼ ਕੀਤਾ। ਤੁਹਾਡੇ ਭਾਵੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਮੈਨੂੰ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਹੈ ਕਿ ਤੁਸੀਂ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੀਆਂ ਨਿਤ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ ਛੂਹੰਦੇ ਰਹੋਗੇ।”