പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ ഷട്ടിൽ താരവും ഓൾ ഇംഗ്ലണ്ട് ഓപ്പൺ ബാഡ്മിന്റൺ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിന്റെ ഫൈനലിസ്റ്റുമായ ലക്ഷ്യ സെന്നിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
20 MAR 2022 11:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഷട്ടിൽ താരവും ഓൾ ഇംഗ്ലണ്ട് ഓപ്പൺ ബാഡ്മിന്റൺ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിന്റെ ഫൈനലിസ്റ്റുമായ ലക്ഷ്യ സെന്നിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ലക്ഷ്യ സെൻ താങ്കളെക്കുറിച്ച് അഭിമാനിക്കുന്നു! താങ്കൾ ശ്രദ്ധേയമായ ധീരതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും പ്രകടിപ്പിച്ചു. താങ്കൾ ആത്മാർത്ഥമായ പോരാട്ടം നടത്തി. താങ്കളുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. താങ്കൾ വിജയത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കീഴടക്കുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM praised Lakshya Sen, Indian shuttler and the finalist of All England Open Badminton Championships
20 MAR 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Lakshya Sen, Indian shuttler and the finalist of the All England Open Badminton Championships.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Proud of you @lakshya_sen! You’ve shown remarkable grit and tenacity. You put up a spirited fight. Best wishes for your future endeavours. I am confident you will keep scaling new heights of success."