பிரதமர் அலுவலகம்
பஞ்சாப் முதலமைச்சராக பதவி ஏற்றுள்ள திரு பகவந்த் மானுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
16 MAR 2022 2:45PM by PIB Chennai
பஞ்சாப் முதலமைச்சராக பதவி ஏற்றுக்கொண்டுள்ள திரு பகவந்த் மானுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“பஞ்சாப் முதலமைச்சராக பதவி ஏற்றுள்ள திரு பகவந்த் மான் அவர்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். பஞ்சாபின் வளர்ச்சிக்கும், மாநில மக்களின் நலனுக்கும் நாம் சேர்ந்து உழைப்போம்”

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Bhagwant Mann on taking oath as Punjab CM
16 MAR 2022 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Bhagwant Mann on taking oath as Chief Minister of Punjab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @BhagwantMann Ji on taking oath as Punjab CM. Will work together for the growth of Punjab and welfare of the state’s people."