പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പഞ്ചാബ് മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഭഗവന്ത് മാനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
16 MAR 2022 2:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പഞ്ചാബ് മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ ഭഗവന്ത് മാനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പഞ്ചാബ് മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ ഭഗവന്ത് മാൻ ജിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. പഞ്ചാബിന്റെ വളർച്ചയ്ക്കും സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കും."

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Bhagwant Mann on taking oath as Punjab CM
16 MAR 2022 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Bhagwant Mann on taking oath as Chief Minister of Punjab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @BhagwantMann Ji on taking oath as Punjab CM. Will work together for the growth of Punjab and welfare of the state’s people."