પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ માલદીવના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ ઈબ્રાહિમ મોહમ્મદ સોલિહને સફળ સર્જરી માટે શુભેચ્છા પાઠવી
25 FEB 2022 12:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માલદીવના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ ઈબ્રાહિમ મોહમ્મદ સોલિહને સફળ સર્જરી અને ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
માલદીવના રાષ્ટ્રપતિના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "હું રાષ્ટ્રપતિ @ibusolihને સફળ સર્જરી અને ઝડપી સ્વસ્થ થવા માટે મારી શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું."
માલદીવના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ ઈબ્રાહિમ મોહમ્મદ સોલિહે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીનો તેમના માયાળુ શબ્દો માટે આભાર માન્યો છે.
માલદીવના રાષ્ટ્રપતિએ ટ્વિટ કર્યું; "તમારા માયાળુ શબ્દો માટે પ્રધાનમંત્રીનો આભાર."

Prime Minister's Office
PM wishes President of Maldives H. E. Ibrahim Mohamed Solih for successful surgery
25 FEB 2022 12:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the President of Maldives H. E. Ibrahim Mohamed Solih for a successful surgery and a quick recovery.
In response to a tweet by the President of Maldives, the Prime Minister said;
"I convey my best wishes to President @ibusolih for a successful surgery and a quick recovery."
The President of Maldives H. E. Ibrahim Mohamed Solih has thanked Prime Minister, Shri Narendra Modi for his kind words.
The President of Maldives tweeted;
"Thank you Prime Minister for your kind words."