Prime Minister's Office
PM wishes President of Maldives H. E. Ibrahim Mohamed Solih for successful surgery
25 FEB 2022 12:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the President of Maldives H. E. Ibrahim Mohamed Solih for a successful surgery and a quick recovery.
In response to a tweet by the President of Maldives, the Prime Minister said;
"I convey my best wishes to President @ibusolih for a successful surgery and a quick recovery."
The President of Maldives H. E. Ibrahim Mohamed Solih has thanked Prime Minister, Shri Narendra Modi for his kind words.
The President of Maldives tweeted;
"Thank you Prime Minister for your kind words."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശസ്ത്രക്രിയ വിജയകരമായി പൂർത്തിയാക്കിയ മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
25 FEB 2022 12:09PM by PIB Thiruvananthpuram
മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റ്. ഇബ്രാഹിം മുഹമ്മദ് സോലിഹിന് വിജയകരമായ ശസ്ത്രക്രിയയ്ക്കും വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കുന്നതിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു. മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു : "വിജയകരമായ ഒരു ശസ്ത്രക്രിയയ്ക്കും വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കുന്നതിനും ഞാൻ പ്രസിഡന്റ് സോലിഹിന് ആശംസകൾ നേരുന്നു ." പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ നല്ല വാക്കുകൾക്ക് മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റ് എച്ച് ഇ ഇബ്രാഹിം മുഹമ്മദ് സോലിഹ് നന്ദി പറഞ്ഞു. മാലദ്വീപ് പ്രസിഡന്റ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു; "പ്രധാനമന്ത്രി അങ്ങയുടെ നല്ല വാക്കുകൾക്ക് നന്ദി." --ND--