ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼ਤਰੰਜ ਦੇ ਮਸ਼ਹੂਰ ਚੈਂਪੀਅਨ ਮੈਗਨਸ ਕਾਰਲਸਨ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਆਰ ਪ੍ਰੱਗਿਆਨਾਨੰਦ (R Praggnanandhaa) ਦੀ ਜਿੱਤ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਪ੍ਰਗਟਾਈ
23 FEB 2022 3:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਔਨਲਾਈਨ ਸਤਰੰਜ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟ ਵਿੱਚ ਮਸ਼ਹੂਰ ਚੈਂਪੀਅਨ ਮੈਗਨਸ ਕਾਰਲਸਨ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਆਰ ਪ੍ਰੱਗਿਆਨਾਨੰਦ (R Praggnanandhaa) ਦੀ ਜਿੱਤ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਪ੍ਰਗਟਾਈ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਅਸੀਂ ਸਭ ਯੁਵਾ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਆਰ ਪ੍ਰੱਗਿਆਨਾਨੰਦ (Praggnanandhaa)ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ’ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਾਂ। ਮਸ਼ਹੂਰ ਚੈਂਪੀਅਨ ਮੈਗਨਸ ਕਾਰਲਸਨ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਜਿੱਤ ਦਰਜ ਕਰਨ ਦੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਉਪਲਬਧੀ ’ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ। ਮੈਂ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਪ੍ਰੱਗਿਆਨਾਨੰਦ (Praggnanandhaa) ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over R Praggnanandhaa winning against noted champion Magnus Carlsen in Chess
23 FEB 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over R Praggnanandhaa for winning against the noted champion Magnus Carlsen in online Chess tournament.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We are all rejoicing on the success of the young genius R Praggnanandhaa. Proud of his accomplishment of winning against the noted champion Magnus Carlsen. I wish the talented Praggnanandhaa the very best for his future endeavours."