ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చదరంగం లో ప్రముఖ విజేత శ్రీ మేగ్ నస్ కార్ల్ సన్ తో ఆర్. ప్రజ్ఞానంద పోటీ పడి గెలిచినందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
23 FEB 2022 3:18PM by PIB Hyderabad
ఆన్ లైన్ మాధ్యమం ద్వారా జరిగిన చదరంగం ఆటల పోటీ లో చిరంజీవి ఆర్. ప్రజ్ఞానంద ప్రముఖ విజేత శ్రీ మేగ్ నస్ కార్ల్ సన్ తో పోటీ పడి, గెలుపు ను సాధించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘యువ మేధావి ఆర్. ప్రజ్ఞానంద సఫలత ను చూసుకొని మనమంతా సంతోషిస్తున్నాం. చిరంజీవి ఆర్. ప్రజ్ఞానంద ప్రముఖ విజేత శ్రీ మేగ్ నస్ కార్ల్ సన్ తో పోటీ పడి, గెలిచినందుకు గర్వంగా ఉంది. ప్రతిభాశాలి అయిన ప్రజ్ఞానంద భావి ప్రయాసల లో సైతం రాణించాలి అని నేను కోరుకొంటున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over R Praggnanandhaa winning against noted champion Magnus Carlsen in Chess
23 FEB 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over R Praggnanandhaa for winning against the noted champion Magnus Carlsen in online Chess tournament.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We are all rejoicing on the success of the young genius R Praggnanandhaa. Proud of his accomplishment of winning against the noted champion Magnus Carlsen. I wish the talented Praggnanandhaa the very best for his future endeavours."