ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ పారిశ్రామికవేత్త శ్రీ రాహుల్ బజాజ్ మృతి పట్ల సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి
12 FEB 2022 6:31PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ పారిశ్రామికవేత్త శ్రీ రాహుల్ బజాజ్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "వాణిజ్యం మరియు పరిశ్రమల రంగానికి శ్రీ రాహుల్ బజాజ్ జీ చేసిన విశేషమైన కృషి ద్వారా, ఆయన ఎప్పటికీ గుర్తుండిపోతారు. వ్యాపారానికి అతీతంగా, సమాజ సేవలో కూడా ఆయన ఎక్కువగా మక్కువ కలిగి ఉన్నారు. ఆయన ఒక గొప్ప వక్త. ఆయన మృతి బాధ కలిగించింది. వారి కుటుంబ సభ్యులకు, స్నేహితులకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Industrialist Shri Rahul Bajaj
12 FEB 2022 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Industrialist Shri Rahul Bajaj.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Rahul Bajaj Ji will be remembered for his noteworthy contributions to the world of commerce and industry. Beyond business, he was passionate about community service and was a great conversationalist. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."