പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലുണ്ടായ ഹിമപാതത്തിൽ ഇന്ത്യൻ സൈനികരുടെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
08 FEB 2022 8:55PM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ഹിമപാതത്തിൽ ഇന്ത്യൻ സൈനികരുടെ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ഹിമപാതത്തിൽ ഇന്ത്യൻ സൈനികരുടെ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ അതിയായ ദുഖമുണ്ട് . നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് വേണ്ടിയുള്ള അവരുടെ മാതൃകാപരമായ സേവനം നാം ഒരിക്കലും മറക്കില്ല. സന്തപ്ത കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives of Indian Army Personnel due to an avalanche in Arunachal Pradesh
08 FEB 2022 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the loss of lives of Indian Army Personnel due to an avalanche in Arunachal Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said, ''Saddened by the loss of lives of Indian Army personnel due to an avalanche in Arunachal Pradesh. We will never forget their exemplary service to our nation. Condolences to the bereaved families.".