Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives of Indian Army Personnel due to an avalanche in Arunachal Pradesh
08 FEB 2022 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the loss of lives of Indian Army Personnel due to an avalanche in Arunachal Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said, ''Saddened by the loss of lives of Indian Army personnel due to an avalanche in Arunachal Pradesh. We will never forget their exemplary service to our nation. Condolences to the bereaved families.".

पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशातील हिमस्खलनाच्या दुर्घटनेत भारतीय लष्कराच्या जवानांच्या मृत्यूबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
08 FEB 2022 9:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 फेब्रुवारी 2022
अरुणाचल प्रदेशात झालेल्या हिमस्खलनामध्ये भारतीय लष्कराच्या जवानांचा मृत्यू झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख आणि शोक व्यक्त केला आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “अरुणाचल प्रदेशातील हिमस्खलनाच्या दुर्घटनेत भारतीय लष्कराचे जवान मृत्युमुखी पडल्यामुळे अत्यंत दुःखी झालो आहे. आपल्या देशाची या जवानांनी केलेली अनुकरणीय सेवा आपण कधीही विसरणार नाही. या जवानांच्या शोकाकुल कुटुंबियांप्रती मी शोकसंवेदना व्यक्त करतो.