पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 28 जानेवारी रोजी करिअप्पा मैदानावर होणाऱ्या एनसीसी पीएम रॅलीला करणार संबोधित
27 JAN 2022 7:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 जानेवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी राष्ट्रीय छात्र सेनेच्या करिअप्पा मैदानावर होणाऱ्या पीएम रॅलीला 28 जानेवारी 2022 रोजी दुपारी 12 वाजता संबोधित करणार आहेत.
एनसीसीच्या प्रजासत्ताक सोहळ्याची सांगता दरवर्षी 28 जानेवारी रोजी या रॅलीने होते. कार्यक्रमात पंतप्रधानांना मानवंदना देण्यात येईल तसेच पंतप्रधानांसमोर एनसीसी चमुचे सैन्य कृती, स्लिदरींग, हेलिकॉप्टर कवायती, पॅरासेलिंग आणि सांस्कृतिक कार्यक्रमांचे आयोजन करण्यात येईल. सर्वोत्कृष्ट कॅडेटसला पंतप्रधानांच्या हस्ते पदक आणि बॅटन प्रदान करण्यात येईल.

Prime Minister's Office
Prime Minister to address NCC PM Rally at Cariappa Ground on 28 January
27 JAN 2022 7:28PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the National Cadet Corps PM Rally at Cariappa Ground in Delhi on 28th January, 2022 at around 12 Noon.
The Rally is the culmination of NCC Republic Day Camp and is held on 28 January every year. At the event, Prime Minister will inspect the Guard of Honour, review March Past by NCC contingents and also witness the NCC cadets displaying their skills in army action, slithering, microlight flying, parasailing as well as cultural programmes. The best cadets will receive medal and baton from the Prime Minister.