पंतप्रधान कार्यालय
15 ते 18 वर्षे वयोगटातील 50% हून अधिक किशोरवयीनांना कोविड प्रतिबंधक लसीची पहिली मात्रा देण्यात आल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
19 JAN 2022 10:01AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 19 जानेवारी 2022
वय वर्षे 15 ते 18 या गटातील 50%हून जास्त किशोर, किशोरींना कोविड प्रतिबंधक लसीची पहिली मात्रा देण्यात आल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय आरोग्य मंत्री डॉ.मनसुख मांडवीय यांनी केलेल्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“तरुण आणि युवा भारत आपल्याला मार्ग दाखवीत आहे!
ही अत्यंत उत्साहवर्धक बातमी आहे. आपण लसीकरणाचा हाच वेग कायम ठेवूया.
लसीकरण करून घेणे आणि कोविड संबंधी सर्व नियमांचे पालन करणे अत्यंत महत्त्वाचे आहे. आपण सर्व एकत्रितपणे या महामारीशी लढा देऊया.”

Prime Minister's Office
PM lauds first dose vaccination of over 50% of youngsters between 15-18 age group
19 JAN 2022 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the first dose vaccination of over 50% of youngsters between 15-18 age group.
In response to a tweet by Union Health Minister, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"Young and youthful India showing the way!
This is encouraging news. Let us keep the momentum.
It is important to vaccinate and observe all COVID-19 related protocols. Together, we will fight this pandemic."