Prime Minister's Office
PM lauds first dose vaccination of over 50% of youngsters between 15-18 age group
19 JAN 2022 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the first dose vaccination of over 50% of youngsters between 15-18 age group.
In response to a tweet by Union Health Minister, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"Young and youthful India showing the way!
This is encouraging news. Let us keep the momentum.
It is important to vaccinate and observe all COVID-19 related protocols. Together, we will fight this pandemic."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
15 ರಿಂದ 18 ವರ್ಷ ವಯಸ್ಸಿನ 50% ಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಯುವಕರಿಗೆ ಮೊದಲ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆಯನ್ನು ನೀಡಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು
19 JAN 2022 10:01AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 15-18 ವರ್ಷದೊಳಗಿನ 50% ಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಯುವಕರಿಗೆ ಮೊದಲ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿರುವುದನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಆರೋಗ್ಯ ಸಚಿವ ಡಾ.ಮನ್ಸುಖ್ ಮಾಂಡವಿಯಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ, ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದರು;
“ಯುವ ಮತ್ತು ಯುವ ಭಾರತವು ದಾರಿ ತೋರಿಸುತ್ತಿದೆ!
ಇದು ಉತ್ತೇಜನಕಾರಿ ಸುದ್ದಿ. ನಾವು ಆವೇಗವನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳೋಣ.
ಲಸಿಕೆ ಹಾಕುವುದು ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಾ ಕೋವಿಡ್-19 ಸಂಬಂಧಿತ ನಿಯಮಗಳನ್ನು ಗಮನಿಸುವುದು ಮುಖ್ಯವಾಗಿದೆ. ಒಟ್ಟಾಗಿ, ನಾವು ಈ ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ರೋಗದ ವಿರುದ್ಧ ಹೋರಾಡುತ್ತೇವೆ.” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.