Prime Minister's Office
PM remembers Bharat Ratna MGR on his birth anniversary
17 JAN 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna MGR on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bharat Ratna MGR on his birth anniversary. He is widely admired as an effective administrator who placed top priority on social justice and empowerment. His schemes brought a positive change in the lives of the poor. His cinematic brilliance is also widely acclaimed."

पंतप्रधान कार्यालय
भारतरत्न एमजीआर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी आदरपूर्वक केले त्यांचे स्मरण
17 JAN 2022 9:46AM by PIB Mumbai
भारतरत्न एमजीआर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे आदरपूर्वक स्मरण करून त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणतात,
"भारतरत्न एमजीआर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे आदरपूर्वक स्मरण. सामाजिक न्याय आणि सक्षमीकरणाला सर्वोच्च प्राधान्य देणारे प्रभावशाली प्रशासक म्हणून त्यांचे कार्य प्रख्यात आहे. त्यांच्या योजनांनी गरिबांच्या आयुष्यात सकारात्मक परिवर्तन घडून आले. त्यांची चित्रपटक्षेत्रातील प्रतिभाही व्यापक स्तरावर नावाजली जाते."