Prime Minister's Office
PM remembers Bharat Ratna MGR on his birth anniversary
17 JAN 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna MGR on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bharat Ratna MGR on his birth anniversary. He is widely admired as an effective administrator who placed top priority on social justice and empowerment. His schemes brought a positive change in the lives of the poor. His cinematic brilliance is also widely acclaimed."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત રત્ન એમજીઆરને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા
17 JAN 2022 9:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત રત્ન એમજીઆરને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભારત રત્ન એમજીઆરને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કરીએ. તેઓ એક અસરકારક પ્રશાસક તરીકે વ્યાપકપણે વખણાયા છે જેમણે સામાજિક ન્યાય અને સશક્તિકરણને સર્વોચ્ચ અગ્રતા આપી હતી. તેમની યોજનાઓએ ગરીબોના જીવનમાં સકારાત્મક પરિવર્તન કર્યા હતા. તેમની સિનેમેટિક પ્રતિભા પણ વ્યાપકપણે વખણાઈ હતી."