Prime Minister's Office
PM lauds 75 lakh Surya Namaskar Challenge
14 JAN 2022 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has emphasized the importance of staying fit and has praised the 75 lakh Surya Namaskar Challenge.
Responding to Sports Authority of India tweet on 75 lakh Surya Namaskar Challenge with India's Elite Athletes today, the Prime Minister tweeted :
"The ongoing global pandemic has reaffirmed the importance of keeping fit and boosting immunity. This is a great effort to do so.
At the same time, I again appeal to you all to follow all COVID-19 related protocols, wear masks and get vaccinated if eligible"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
75 ലക്ഷം സൂര്യ നമസ്‌കാർ ചലഞ്ചിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
14 JAN 2022 10:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫിറ്റ്നസ് നിലനിർത്തേണ്ടതിന്റെ പ്രാധാന്യം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഊന്നിപ്പറയുകയും 75 ലക്ഷം സൂര്യ നമസ്‌കാർ ചലഞ്ചിനെ പ്രശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
രാജ്യത്തെ വിശിഷ്ടരായ അത്‌ലറ്റുകളുമായുള്ള 75 ലക്ഷം സൂര്യ നമസ്‌കാർ ചലഞ്ചിനെക്കുറിച്ചുള്ള സ്‌പോർട്‌സ് അതോറിറ്റി ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“ഇപ്പോൾ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന ആഗോള മഹാമാരി ആരോഗ്യം നിലനിർത്തുന്നതിനും പ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനുമുള്ള പ്രാധാന്യം വീണ്ടും ഉറപ്പിച്ചു.
അതേ സമയം, എല്ലാ കോവിഡ് -19 മായി ബന്ധപ്പെട്ട പ്രോട്ടോക്കോളുകളും പാലിക്കാനും മാസ്‌ക് ധരിക്കാനും യോഗ്യതയുണ്ടെങ്കിൽ വാക്സിനേഷൻ എടുക്കാനും ഞാൻ നിങ്ങളോട് വീണ്ടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു"