Prime Minister's Office
PM lauds 75 lakh Surya Namaskar Challenge
14 JAN 2022 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has emphasized the importance of staying fit and has praised the 75 lakh Surya Namaskar Challenge.
Responding to Sports Authority of India tweet on 75 lakh Surya Namaskar Challenge with India's Elite Athletes today, the Prime Minister tweeted :
"The ongoing global pandemic has reaffirmed the importance of keeping fit and boosting immunity. This is a great effort to do so.
At the same time, I again appeal to you all to follow all COVID-19 related protocols, wear masks and get vaccinated if eligible"

பிரதமர் அலுவலகம்
சூரிய நமஸ்காரம் செய்த 75 லட்சம் பேரை பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
14 JAN 2022 10:15PM by PIB Chennai
உடல் தகுதியோடு இருக்கவேண்டியதன் முக்கியத்துவத்தை வலியுறுத்திய பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி
சூரிய நமஸ்காரம் செய்த 75 லட்சம் பேரை பாராட்டியுள்ளார்.
இந்தியாவின் தலை சிறந்த விளையாட்டு வீரர்களுடன் இன்று 75 லட்சம் பேர் சூரிய நமஸ்காரம் செய்தது குறித்த இந்திய விளையாட்டுக்கள் ஆணையத்தின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் பதிவிட்டிருப்பதாவது :
"உடல் தகுதியோடு இருப்பதன் முக்கியத்துவத்தையும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிப்பதையும் தற்போதய உலகளாவிய பெருந்தொற்று உறுதி செய்துள்ளது.இது மகத்தான முயற்சியாகும்.
அதே சமயம் முகக்கவசங்கள் அணிதல், தகுதி உள்ளவர்கள் தடுப்பூசி செலுத்தி கொள்ளுதல் போன்ற கொவிட் -19 தொடர்பான விதிமுறைகள் அனைத்தையும் நீங்கள் அனைவரும் பின்பற்ற நான் மீண்டும் வேண்டுகோள் விடுக்கிறேன்."