Prime Minister's Office
PM anguished by the bus accident in Pakur Jharkhand
Approves ex gratia from PMNRF for the victims
05 JAN 2022 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the deaths in the bus accident in Pakur, Jharkhand. He prayed for the quick recovery of the injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in an accident, injured would be given Rs. 50,000, PMO said.
In a series of tweets, PMO said:
“I am anguished by the bus accident in Pakur, Jharkhand. In this sad hour, condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in an accident in Pakur. The injured would be given Rs. 50,000”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜார்கண்டின் பாக்கூரில் ஏற்பட்ட பேருந்து விபத்தால் பிரதமர் துயரடைந்தார்
பலியானவர்களுக்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத் தொகைக்கு ஒப்புதல் அளித்தார்
05 JAN 2022 8:55PM by PIB Chennai
ஜார்கண்டின் பாக்கூரில் ஏற்பட்ட பேருந்து விபத்தில் உயிரிழந்தோருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். காயமடைந்தோர் விரைவில் குணமடைய அவர் பிரார்த்தித்துள்ளார்.
இந்த விபத்தில் பலியானவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து, தலா ரூ.2 லட்சமும், காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ.50,000-மும் கருணைத் தொகையாக வழங்கப்படும் என்று பிரதமர் அலுவலகம் கூறியுள்ளது.
தொடர்ச்சியான ட்விட்டர் பதிவுகளில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஜார்கண்டின் பாக்கூரில் ஏற்பட்ட பேருந்து விபத்தால் நான் துயரடைந்தேன் சோகமான இந்த தருணத்தில், உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பங்களுக்கு இரங்கல்கள். காயமடைந்தோர் விரைவில் குணமடையட்டும்: PM @narendramodi”
“பாக்கூர் விபத்தில் பலியானவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து, தலா ரூ.2 லட்சம் கருணைத் தொகையாக வழங்கப்படும். காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ.50,000 வழங்கப்படும்”