Prime Minister's Office
PM anguished by the bus accident in Pakur Jharkhand
Approves ex gratia from PMNRF for the victims
05 JAN 2022 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the deaths in the bus accident in Pakur, Jharkhand. He prayed for the quick recovery of the injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in an accident, injured would be given Rs. 50,000, PMO said.
In a series of tweets, PMO said:
“I am anguished by the bus accident in Pakur, Jharkhand. In this sad hour, condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in an accident in Pakur. The injured would be given Rs. 50,000”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജാർഖണ്ഡിലെ പാകുർ ബസ് അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
ദുരന്തത്തിനിരയായവർക്ക് പിഎംഎൻആർഎഫിൽ നിന്നുള്ള ധനസഹായത്തിന് അംഗീകാരം
05 JAN 2022 8:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ജാർഖണ്ഡിലെ പാകൂരിൽ ബസ് അപകടത്തിൽ മരിച്ചവർക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. പരിക്കേറ്റവർ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് അദ്ദേഹം പ്രാർത്ഥിച്ചു.
അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പിഎംഎൻആർഎഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം നൽകും. പരിക്കേറ്റവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും നൽകുമെന്ന് പിഎംഒ പറഞ്ഞു.
ട്വീറ്റുകളുടെ ഒരു പരമ്പരയിൽ പി എം ഓ പറഞ്ഞു :
“ജാർഖണ്ഡിലെ പാകൂരിൽ നടന്ന ബസ് അപകടത്തിൽ ഞാൻ വേദനിക്കുന്നു. ദുഃഖകരമായ ഈ വേളയിൽ, മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ ഉടൻ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി.
“. പാകൂരിൽ അപകടത്തിൽ മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് സഹായധനമായി പിഎംഎൻആർഎഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപയും നൽകും. "