Prime Minister's Office
PM anguished by the bus accident in Pakur Jharkhand
Approves ex gratia from PMNRF for the victims
05 JAN 2022 8:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the deaths in the bus accident in Pakur, Jharkhand. He prayed for the quick recovery of the injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in an accident, injured would be given Rs. 50,000, PMO said.
In a series of tweets, PMO said:
“I am anguished by the bus accident in Pakur, Jharkhand. In this sad hour, condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives in an accident in Pakur. The injured would be given Rs. 50,000”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జార్ఖండ్‌ లోని పాకూర్ లో జరిగిన బస్సు ప్రమాదం పట్ల ఆందోళన వ్యక్తం చేసిన - ప్రధానమంత్రి
బాధితులకు పి.ఎం.ఎన్.ఆర్.ఎఫ్. నుండి పరిహారం విడుదలకు ఆమోదం
05 JAN 2022 8:55PM by PIB Hyderabad
జార్ఖండ్‌ లోని పాకూర్‌ లో జరిగిన బస్సు ప్రమాదంలో మరణించిన వారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్రకటించారు. ఈ ప్రమాదంలో గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ప్రార్థించారు.
ఈ ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి సమీప బంధువులకు రెండు లక్షల రూపాయల చొప్పున, గాయపడిన వారికి 50,000 రూపాయల చొప్పున, పి.ఎం.ఎన్.ఆర్.ఎఫ్. నుండి పరిహారం అందించనున్నట్లు, ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం తెలియజేసింది.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా వరుస ట్వీట్లు చేసింది.
“జార్ఖండ్‌ లోని పాకూర్‌ లో జరిగిన బస్సు ప్రమాదం పట్ల నేను ఆందోళన చెందాను. ఈ విషాద సమయంలో, మృతుల కుటుంబాలకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. క్షతగాత్రులు త్వరగా కోలుకోవాలి: PM@narendramodi”.
"పాకూర్ లో జరిగిన ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి సమీప బంధువులకు రెండు లక్షల రూపాయల చొప్పున, గాయపడిన వారికి 50,000 రూపాయల చొప్పున, పి.ఎం.ఎన్.ఆర్.ఎఫ్. నుండి పరిహారం అందించడం జరుగుతుంది."