പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ രക്തസാക്ഷിത്വ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രണാമം
08 DEC 2021 1:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ രക്തസാക്ഷിത്വ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ രക്തസാക്ഷിത്വം നമ്മുടെ ചരിത്രത്തിലെ അവിസ്മരണീയ നിമിഷമാണ്. അവസാന ശ്വാസം വരെ അനീതിക്കെതിരെ പോരാടിയ അദ്ദേഹം. ഈ ദിവസം ശ്രീ ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയെ ഞാൻ നമിക്കുന്നു.
അടുത്തിടെ ഡൽഹിയിലെ ഗുരുദ്വാര സിസ് ഗഞ്ച് സാഹിബ് സന്ദർശിച്ചതിന്റെ ചില കാഴ്ചകൾ പങ്കുവെക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM bows to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his martyrdom day
08 DEC 2021 1:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his martyrdom day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The martyrdom of Sri Guru Teg Bahadur Ji is an unforgettable moment in our history. He fought against injustice till his very last breath. I bow to Sri Guru Teg Bahadur Ji on this day.
Sharing a few glimpses of my recent visit to Gurudwara Sis Ganj Sahib in Delhi."