पंतप्रधान कार्यालय
भारत-बांगलादेश मैत्रीची 50 वर्षांपूर्वी मुहूर्तमेढ रोवली गेली त्याचे आम्ही संयुक्तपणे स्मरण करत हा दिवस साजरा करतो: पंतप्रधान
06 DEC 2021 11:19AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले की भारत-बांगलादेश मैत्रीची 50 वर्षांपूर्वी मुहूर्तमेढ रोवली गेली, त्याचे आम्ही संयुक्तपणे स्मरण करतो आणि हा दिवस साजरा करतो.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"आज भारत आणि बांगलादेश मैत्री दिवस साजरा करत आहेत. आम्ही आमच्या 50 वर्षांच्या मैत्रीचे स्मरण करत आहोत आणि हा दिवस साजरा करत आहोत. आमचे संबंध आणखी विस्तारण्यासाठी आणि अधिक दृढ करण्यासाठी मी पंतप्रधान शेख हसीना यांच्यासोबत काम करत राहण्यास उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
We jointly recall and celebrate foundations of our 50 years of India-Bangladesh friendship: PM
06 DEC 2021 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that we jointly recall and celebrate the foundations of our 50 years of India-Bangladesh friendship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today India and Bangladesh commemorate Maitri Diwas. We jointly recall and celebrate the foundations of our 50 years of friendship. I look forward to continue working with H.E. PM Sheikh Hasina to further expand and deepen our ties.