પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમે સંયુક્ત રીતે અમારી ભારત-બાંગ્લાદેશ મિત્રતાના 50 વર્ષની સ્થાપનાને યાદ કરીએ છીએ અને ઉજવણી કરીએ છીએ: પ્રધાનમંત્રી
06 DEC 2021 11:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે અમે ભારત-બાંગ્લાદેશની અમારી 50 વર્ષની મિત્રતાના પાયાને સંયુક્ત રીતે યાદ કરીએ છીએ અને ઉજવણી કરીએ છીએ.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આજે ભારત અને બાંગ્લાદેશ મૈત્રી દિવસની ઉજવણી કરે છે. અમે સંયુક્ત રીતે અમારી 50 વર્ષની મિત્રતાના પાયાને યાદ કરીએ છીએ અને ઉજવણી કરીએ છીએ. હું આપણા સંબંધોને વધુ વિસ્તૃત કરવા અને ગાઢ બનાવવા માટે H.E. પ્રધાનમંત્રી શેખ હસીના સાથે કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા માટે આતુર છું.

Prime Minister's Office
We jointly recall and celebrate foundations of our 50 years of India-Bangladesh friendship: PM
06 DEC 2021 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that we jointly recall and celebrate the foundations of our 50 years of India-Bangladesh friendship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today India and Bangladesh commemorate Maitri Diwas. We jointly recall and celebrate the foundations of our 50 years of friendship. I look forward to continue working with H.E. PM Sheikh Hasina to further expand and deepen our ties.