പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി . നഫ്താലി ബെന്നറ്റിനേയും ഇസ്രായേൽ ജനതയെയും ഹനുക്കയിൽ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
28 NOV 2021 10:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ജൂത ഉത്സവമായ ഹനുക്കയടനുബന്ധിച്ചു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി . നഫ്താലി ബെന്നറ്റിനും ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത ജനതയ്ക്കും ആശംസകല നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രധാനമന്ത്രി നഫ്താലി ബെന്നറ്റ് നിങ്ങൾക്കും ഇസ്രായേലിലെ സുഹൃത് ജനതയ്ക്കും 8 ദിവസത്തെ വിളക്കുകളുടെ ഉത്സവം ആചരിക്കുന്ന ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത ജനതയ്ക്കും ഹനുക്ക സമീച്ച് ."

Prime Minister's Office
PM greets Israeli PM H. E. Naftali Bennett and people of Israel on Hanukkah
28 NOV 2021 10:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Israeli Prime Minister, H. E. Naftali Bennett, people of Israel and the Jewish people around the world on Hanukkah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Hanukkah Sameach Prime Minister @naftalibennett, to you and to the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world observing the 8-day festival of lights."