Prime Minister's Office
PM greets Israeli PM H. E. Naftali Bennett and people of Israel on Hanukkah
28 NOV 2021 10:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Israeli Prime Minister, H. E. Naftali Bennett, people of Israel and the Jewish people around the world on Hanukkah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Hanukkah Sameach Prime Minister @naftalibennett, to you and to the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world observing the 8-day festival of lights."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஹனுக்கா விழாவையொட்டி இஸ்ரேல் பிரதமர் மேன்மை தங்கிய நஃப்தாலி பென்னட் மற்றும் இஸ்ரேல் மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
28 NOV 2021 10:43PM by PIB Chennai
புதுதில்லி, நவம்பர் 29, 2021
ஹனுக்கா விழாவையொட்டி இஸ்ரேல் பிரதமர் மேன்மை தங்கிய நஃப்தாலி பென்னட் இஸ்ரேல் மக்கள் மற்றும் உலகம் முழுவதும் உள்ள யூத மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
“8 நாள் விளக்குகள் திருவிழா கொண்டாடும் தருணத்தில் பிரதமர்@நஃப்தாலி பென்னட், நட்புமிக்க இஸ்ரேல் மக்கள், உலகம் முழுவதும் உள்ள யூத மக்கள் ஆகியோருக்கு ஹனுக்கா சமீச்”.