Prime Minister's Office
PM greets Israeli PM H. E. Naftali Bennett and people of Israel on Hanukkah
28 NOV 2021 10:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Israeli Prime Minister, H. E. Naftali Bennett, people of Israel and the Jewish people around the world on Hanukkah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Hanukkah Sameach Prime Minister @naftalibennett, to you and to the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world observing the 8-day festival of lights."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रायलचे पंतप्रधान नफ्ताली बेनेट आणि इस्रायलच्या जनतेला हनुक्काच्या दिल्या शुभेच्छा
28 NOV 2021 11:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 नोव्‍हेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रायलचे पंतप्रधान नफ्ताली बेनेट आणि इस्रायलच्या जनतेला हनुक्काच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
‘पंतप्रधान नफ्ताली बेनेट आणि इस्रायलच्या जनतेला आणि 8 दिवसांचा प्रकाश उत्सव साजरा करणाऱ्या जगभरातल्या यहुदी लोकांना हनुक्का सामेच.’ असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.