પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકસભા અધ્યક્ષ શ્રી ઓમ બિરલાને તેમના જન્મદિને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
23 NOV 2021 3:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકસભા અધ્યક્ષ શ્રી ઓમ બિરલાજીને તેમના જન્મદિને શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“લોકસભા અધ્યક્ષ શ્રી ઓમ બિરલાજીને જન્મદિનની શુભકામનાઓ. તેમના સંસદીય પ્રક્રિયાઓ વિશેના ત્રુટિહીન જ્ઞાન અને તેઓ જે રીતે સંસદીય પ્રક્રિયાઓ અંગે કાર્યવાહી કરે છે તે વ્યાપકપણે સન્માનિત છે. તેઓ સંસદીય વાર્તાલાપને ઉત્કૃષ્ટ બનાવવા માટે નોંધપાત્ર પ્રયાસો કરી રહ્યા છે. તેમના દીર્ઘાયુ માટે પ્રાર્થના.

Prime Minister's Office
PM greets LS Speaker Shri Om Birla on his birthday
23 NOV 2021 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the Lok Sabha Speaker, Shri Om Birla Ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to LS Speaker Shri Om Birla Ji. His impeccable knowledge on Parliamentary procedures and the manner in which he conducts proceedings are widely respected. He is making noteworthy efforts to raise Parliamentary discourse. Praying for his long life."