ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లోక్ సభ స్పీకర్ శ్రీ ఓమ్ బిర్ లా కు ఆయన పుట్టిన రోజు నాడు శుభాకాంక్షలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
23 NOV 2021 3:43PM by PIB Hyderabad
లోక్ సభ స్పీకర్ శ్రీ ఓమ్ బిర్లా కు ఆయన పుట్టిన రోజుసందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -‘‘లోక్ సభ స్పీకర్ శ్రీ ఓమ్ బిర్లా గారి కి పుట్టిన రోజుశుభాకాంక్షలు. పార్లమెంటరీ పద్ధతుల పట్ల ఆయన కు గల దోషరహితమైనటువంటిజ్ఞానం, సభా కార్యకలాపాల ను ఆయన నిర్వహించే తీరు ఎంతగానో ఆదరణను చూరగొంటున్నాయి. ఆయన పార్లమెంటు కార్యకలాపాల స్థాయిని పెంచడం కోసం గుర్తుంచుకోదగ్గ ప్రయాసల కు పూనుకొంటూ ఉన్నారు. ఆయన కు దీర్ఘాయుష్షు కలగాలి అని ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets LS Speaker Shri Om Birla on his birthday
23 NOV 2021 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the Lok Sabha Speaker, Shri Om Birla Ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to LS Speaker Shri Om Birla Ji. His impeccable knowledge on Parliamentary procedures and the manner in which he conducts proceedings are widely respected. He is making noteworthy efforts to raise Parliamentary discourse. Praying for his long life."