പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനകീയ പദ്മ പുരസ്‌കാര ജേതാവ് ദുലാരി ദേവിയുടെ സമ്മാനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി
11 NOV 2021 9:49PM by PIB Thiruvananthpuram
പദ്മ പുരസ്‌കാര ജേതാവ് ദുലാരി ദേവി ജിയുടെ സമ്മാനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി കൃതജ്ഞത രേഖപ്പെടുത്തി
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
" ജനകീയ പദ്മ പുരസ്കാരം ലഭിച്ചവരിൽ ദുലാരി ദേവി ജിയും ഉൾപ്പെടുന്നു. ബീഹാറിലെ മധുബനിയിൽ നിന്നുള്ള പ്രതിഭാധനയായ കലാകാരിയാണ് അവർ. ചടങ്ങിന് ശേഷം അവാർഡ് ജേതാക്കളുമായുള്ള അനൗപചാരിക സംഭാഷണത്തിനിടെ, അവർ തന്റെ കലാസൃഷ്ടികൾ എനിക്ക് സമ്മാനിച്ചു. അവരുടെ നടപടിയിൽ വിനയാന്വിതനായി. അവർക്ക് എന്റെ നന്ദി."

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude towards People's Padma awardee Dulari Devi ji for her gift
11 NOV 2021 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude for a gesture by People's Padma awardee Dulari Devi ji.
In a tweet, Shri Modi said :
"Dulari Devi Ji is among those who has been conferred the #PeoplesPadma. She is a talented artist who hails from Madhubani in Bihar.
During the informal interaction with the awardees after the ceremony, she presented to me her artwork. Humbled by her gesture. My gratitude to her."